Điều khoản quy định

Cẩm nang đẹp khỏe là một blog chuyên tổng hợp, cung cấp kiến thức, cẩm nang miễn phí về sức khỏe & làm đẹp và tài chính. Là nơi để review, cập nhật, chia sẻ các mẹo vặt, kinh nghiệm làm đẹp, đời sống gia đình.

Trước khi sử dụng nội dung trên Blog bạn vui lòng đọc và tuân thủ các điều khoản quy định dưới đây:

  1. Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm trong bài viết mình đều lấy từ nhà cung cấp, cho nên mình không có quyền kiểm soát các sản phẩm đó, vì thế mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro nào liên quan đến sản phẩm bạn đã mua và sử dụng. Muốn bắt đền thì đừng tìm mình nha, hãy tìm người bán hàng cho bạn.

Bên cạnh đó, nội dung tại Cẩm nang đẹp khỏe này chỉ là quan điểm cá nhân, bạn nên sử dụng với mục đích tham khảo, không nên coi đây là tài liệu chính. Mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro nào mà bạn gặp phải khi sử dụng những nội dung đó.

Các nội dung đăng tải chỉ mang tính chia sẻ chung, nếu bạn có câu hỏi mình sẽ cố gắng giải đáp nhưng đó không phải là nhiệm vụ, mình hoàn toàn có quyền không trả lời bạn.

  1. Bản quyền

Tất cả nội dung trên Cẩm nang đẹp khỏe đều do mình tự viết, thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu muốn sử dụng phải được sự đồng ý của mình và ghi rõ nguồn trích dẫn.

Mình có toàn quyền sử dụng thông tin trên trang cho mục đích quảng bá, quảng cáo sản phẩm và các mục đích hợp pháp khác.

  1. Quy định bình luận

 Bạn nên sử dụng tên thật khi bình luận, tuyệt đối không dùng từ khóa thay cho tên người bình luận.

Tốt nhất hãy sử dụng email chính chủ trong bình luận để mình và mọi người có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Mình cực dốt tiếng Anh nên nội dung bình luận phải là tiếng Việt có dấu, ngắt câu rõ ràng.

 Không dùng từ thô tục, phản cảm, khiêu kích, xúc phạm đến người khác, không bàn vấn đề chính trị.

Không sử dụng bình luận với mục đích PR, quảng bá sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức.

Tất cả bình luận đều được mình kiểm duyệt nghiêm túc trước khi xuất bản. Nếu vi phạm một trong các quy định trên sẽ bị xóa bỏ, không được đăng tải lên blog. Vì thế đừng mong spam nhé bạn

Nếu có thắc mắc về các điều khoản quy định trên, vui lòng LIÊN HỆ.