Giáo dục cho con, Mẹ và bé

REVIEW học tiếng Anh ở Aroma cho người đi làm có tốt không? Học phí thế nào? Có nên học không?

Cuộc sống bận rộn với công việc hàng ngày khiến bạn cảm thấy khó khăn để tìm trung tâm tiếng Anh phù hợp. Bạn muốn tìm nơi học tiếng Anh cho người đi làm hay bạn đang tìm hiểu học tiếng Anh ở Aroma có tốt không?

1 Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Aroma

AROMA là trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm. Đây là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho công sở & Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 10 Năm kinh nghiệm, trung tâm hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi, đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm.

gioi-thieu-trung-tam-tieng-anh-aroma

Học tiếng Anh ở Aroma với chương trình đào tạo: từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống công việc hàng ngày.

Đối tượng học viên: chỉ bao gồm người đi làm, dân công sở, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Dịch vụ chăm sóc cho học viên: được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng là người đi làm bận rộn, có nhu cầu mong muốn tiếng Anh.

2 Các khóa học đào tạo tại Aroma

Hiện tại, tại trung tâm tiếng Anh Aroma cho người đi làm có 3 khóa học phổ biến được nhiều người lựa chọn:

  • Lớp học trực tuyến

Là lớp học tiếng Anh có lộ trình học chia theo từng trình độ từ A1 đến A4, với hơn 30 chủ đề giao tiếp, 3000+ từ vựng và mẫu câu thường gặp nơi công sở với lịch học 1 buổi/ tuần.

Học tiếng Anh ở Aroma, học viên sẽ tham gia cùng cộng đồng người đi làm học tiếng Anh

Kiểm tra trình độ, sửa lỗi phát âm định kỳ 1-1 với giảng viên.

Đội ngũ trợ lý đào tạo tận tâm, hỗ trợ mỗi khi học viên cần.

Học viên sẽ được sở hữu bài giảng trọn đời

cac-khoa-hoc-tieng-anh-aroma-cho-nguoi-di-lam

  • Lớp luyện nghe nói

Đây là lớp học tiếng Anh ở Aroma với chương trình luyện phản xạ giao tiếp với giảng viên và cộng đồng người đi làm nói tiếng Anh. Lịch học là 1 buổi/ tuần.

Giáo viên trực tiếp hướng dẫn và chữa lỗi phát âm trong mỗi buổi học

Tăng tốc phản xạ nghe nói thông qua các chủ đề thường gặp

Hết ấp úng khi nói chuyện bằng tiếng Anh

Tham gia vào cộng đồng người đi làm nói tiếng Anh chất lượng giúp mở rộng mối

quan hệ

  • Combo khóa nâng cấp tiếng Anh công sở

Là khóa học được combo 2 khóa học trên giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhanh lại tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra tất cả khóa học đều có rất nhiều hoạt động bổ trợ giúp bạn tiến bộ nhanh, duy trì thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.

Khi tham gia 1 trong 3 khóa học bạn sẽ được miễn phí bộ flashcard từ vựng và cấu trúc câu.

3 Học tiếng Anh ở Aroma có tốt không?

Trung tâm tiếng Anh Aroma cho người đi làm được đánh giá là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Có khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm Aroma là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Hơn 83% học viên của Aroma hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học, trình độ tiếng Anh được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Lộ trình học chia theo từng trình độ từ A1 đến A4 với hơn 30 nội dung và chủ đề giao tiếp trong công việc và cuộc sống, hơn 3000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thông dụng.

hoc-tieng-anh-o-aroma-co-tot-khong

Chương trình học tiếng Anh ở Aroma phần nhiều tập trung cung cấp những kiến thức để phục vụ công việc, học thực hành ngay qua những tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất 100% học viên là những người đi làm. Do vậy, trung tâm được rất nhiều người đang đi làm ủng hộ và lựa chọn để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh thật tốt cho công việc của bản thân.

Học tiếng Anh ở Aroma sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà và lan man nội dung.

Với chương trình đào tạo chuẩn hóa phát âm, rèn phản xạ tiếng Anh bằng phương pháp Aroma Natural.

Tại trung tâm Aroma, 100% giảng viên đều là người đi làm và có nhiều kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nhờ đó, giảng viên có thể dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học cũng như tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

review-hoc-tieng-anh-o-aroma-co-tot-khong

Lớp tại AROMA có khoảng 15 học viên với trình độ tương đồng. Khi đăng ký học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp với khả năng của mình. Sau khi có kết quả bài kiểm tra, AROMA sẽ thông báo trình độ hiện tại của bạn và lịch khai giảng các lớp học phù hợp, tư vấn chọn lớp và lộ trình học phù hợp với lịch cá nhân của bạn.

Đã có hơn 500 doanh nghiệp hợp tác cùng trung tâm tiếng Anh Aroma trong đó kể đến: Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà…

hoc-tieng-anh-o-aroma-co-tot-khong-1

Đây con số khẳng định nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng gửi trọn niềm tin để Aroma bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ nhân sự.

Khi bạn học tiếng Anh ở Aroma, dù bạn có bận rộn hay đi công tác gấp thì cũng không lo bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào vì trung tâm luôn có chính sách học bù, bảo lưu quá trình học linh hoạt cho mọi học viên. Hơn hết, các nhân viên tại Aroma sẽ luôn theo dõi quá trình học, trung tâm có các buổi kiểm tra đánh giá định kỳ để theo dõi sự tiến bộ của học viên.

Học viên được sinh hoạt CLB tiếng Anh chuyên sâu và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng giúp tăng kết nối và cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

NHẬN ƯU ĐÃI 50% KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

4 Có nên học tiếng Anh ở Aroma không?

Với cá nhân mình đã từng là học viên của trung tâm Aroma. Mình đăng ký gói combo khóa nâng cấp tiếng Anh công sở mình cảm nhận:

Trung tâm tiếng Anh Aroma tập trung 100% vào tiếng Anh cho người đi làm, không có mở rộng tràn lan như các trung tâm khác nào là toeic, ielts, giao tiếp…các kiểu nên vốn từ rât tập trung, không lan man giúp mình giao tiếp vào việc rất nhanh.

Bạn sẽ học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, đàm phán, thuyết trình…. Học qua thực hành nên mình cảm thấy hứng thú và dễ hiểu, dễ học hơn.

co-nen-hoc-tieng-anh-o-aroma-khong

Giảng viên và chuyên viên luôn theo sát quá trình học của mình. Trong quá trình học có kiểm tra đánh giá suốt quá trình học để biết trình độ mình đến đâu.Hơn nữa, học tiếng Anh ở Aroma có chính sách học bù nhé nên bạn có bận công việc cũng không lo bị mất bài hôm đó.

Nói chung, mình thấy đây đúng là một trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm muốn nâng cao trình độ. Mình tiến bộ khá nhanh, chỉ sau vài buổi học mình đã tự tin giao tiếp. Sau 3 tháng mình tự tin xử lý các tình huống công sở khi đàm phán, thuyết trình với công ty hay đối tác khách hàng nước ngoài. Sau 5 tháng, mình đọc hiểu dễ dàng các văn bản, báo cáo, tài liệu bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, học ở tiếng Anh ở Aroma còn giúp mình mở rộng mối quan hệ trong công việc, luyện tập thực chiến cùng giảng viên và học viên trong lớp.

NHẬN ƯU ĐÃI 50% KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

5 Học phí học tiếng Anh ở Aroma là bao nhiêu?

Hiện nay, học phí học tiếng Anh ở Aroma dành cho người đi làm có giá từ 1,998,000 VND – 3,998,000 VND. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký qua link bên dưới sẽ có giá ưu đãi lên đến 50% từng chương trình học như sau:

hoc-phi-hoc-tieng-anh-o-aroma

6 Kết luận

Trên đây mình đã review học tiếng Anh ở Aroma có tốt không? Có nên học không? Giá bao nhiêu? Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về khóa học, nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh công sở thì nên đăng ký ngay để nhận ưu đãi nhé.

Có thể bạn quan tâm: