Sức khỏe

Review khẩu trang Y tế Wakamono bán ở đâu? Có khả năng diệt 99% virus Corona như lời đồn? Giá bao nhiêu?

Thế giới đã và đang phải hứng chịu sự hoành hành của loại dịch bệnh mang tên COVID-19. Tính từ lúc bùng phát dịch cho tới hiện nay, khẩu trang y tế là biện pháp phòng tránh lây nhiễm được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng nhiều nhất. Song hành cùng cuộc chiến chống dịch bệnh đó, Việt Nam đã cho ra đời Khẩu Trang Y Tế Wakamono. Vậy thì liệu rằng, chất lượng của loại khẩu trang y tế này có đảm bảo tiêu chuẩn không? Khẩu trang Wakamono bán ở đâu? Giá bao nhiêu?… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé!

1 Khẩu trang y tế Wakamono của nước nào?

Đây là sản phẩm khẩu trang 100% do người Việt Nam nghiên cứu, sáng chế và sản xuất.

khau-trang-y-te-wakamono-diet-virut-corona

Trong đó, người phát minh là ông Lại Nam Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Wakamono, địa chỉ tại 95 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM

khau-trang-y-te-wakamono

Công ty CP Wakamono vốn có thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng để tạo nên loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn này.

khau-trang-y-te-wakamono-diet-virut-corona

Khẩu trang y tế Wakamono ra đời vào tháng 4.2020 và mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới.

Hiện nay khẩu trang đã được đăng ký bảo hộ tại Mỹ, có mặt tại thị trường của nhiều nước khác nhau.

2 Thiết kế khẩu trang y tế Wakamono

Khẩu trang Wakamono là khẩu trang y tế được làm từ chất liệu vải có thiết kế 4 lớp gồm:

khau-trang-y-te-wakamono-diet-virut-corona

Lớp kháng chất lỏng: Đây là lớp ngoài cùng của khẩu trang Wakamono được làm từ vải, có màu trắng, có tác dụng lọc và ngăn cản mầm bệnh. Sản phẩm có thiết kế gọng nhựa dễ dàng điều chỉnh để ôm sát với mũi. Trên bề mặt sản phẩm có in logo thương hiệu Wakamono.

Lớp diệt virus và vi khuẩn: Còn gọi là lớp vải diệt virus nhờ được phủ thêm một lớp Gecide Fabric có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh khi virus, vi khuẩn qua được lớp kháng chất lỏng bên ngoài.

Lớp lọc: Còn gọi là lớp vải vi lọc có tác dụng giảm nguy cơ tự lây nhiễm đồng thời ngăn chặn sự lây lan của virus, vi khuẩn với lớp trong cùng.

Lớp trong mềm mại: Lớp vải này được thiết kế vô cùng mềm mại không dễ bị xù lông khiến người đeo cảm thấy vô cùng dễ chịu, đồng thời thiết kế lớp trong này cũng giúp người dùng cảm thấy dễ thở, thoải mái khi đeo.

Bao bì bên ngoài:

Khi cầm trên tay hộp khẩu trang Wakamono, đập vào mắt là dòng chữ ANTI CORONAVIRUS 99% khá nổi bật. Dòng chữ này giống như một lời xác minh chắc chắn từ nhà sản xuất về khả năng diệt virus của sản phẩm này vậy đó.

khau-trang-y-te-wakamono-diet-virut-corona

Ngay bên dưới dòng chữ cũng có được in những hình ảnh về các chứng nhận mà Wakamono đã đạt được. Toàn là những chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập có uy tín, đáng tin cậy của Mỹ là FDA và Châu u là chứng nhận CE,…

Các thông tin mà bạn cần biết cũng được in đầy đủ trên bao bì như nơi sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đặc điểm, chỉ định của khẩu trang Wakamono khiến người dùng khá là yên tâm

Ngoài ra, mình thích ở chất liệu vỏ hộp được thiết kế khá cứng cáp, cầm chắc tay mà không hề bị mềm hay lỏng lẻo như những vỏ hộp giấy khẩu trang loại thông thường.

3 Công nghệ và cơ chế diệt virut của khẩu trang y tế Wakamono

 • Công nghệ

Sản phẩm khẩu trang y tế Wakamono được trang bị công nghệ chính là Gecide. Theo đó, các nhà khoa học của Wakamono đã mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

khẩu-trang-y-te-wakamono-3

Công nghệ này được ứng dụng bằng cách phủ lên lớp vải thứ 2 của khẩu trang Wakamono biến lớp vải thông thường thành lớp vải tiêu diệt được các loại virus, vi khuẩn lên tới 90% trong đó có cả virus nCoV và các biến thể khi tiếp xúc.

 • Cơ chế diệt virut

Theo tìm hiểu, chất diệt virus GECIDE có kích thước nano sẽ liên kết với các sợi vải , tiêu diệt 99,9% virus và vi khuẩn, hiệu quả diệt khuẩn kéo dài đến 48 giờ. Kích thước nano của hoạt chất GECIDE giúp khả năng tiêu diệt virus của khẩu trang Wakamono hoạt động hiệu quả và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như thời tiết, nhiệt độ,…

Khẩu trang y tế Wakamono được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả tiêu diệt các loại virus bao gồm virus màng bọc như virus cúm (influenza virus) H1N1 và virus không màng bọc như virus bại liệt như Polio loại I (Poliovirus-I), đặc biệt là tiêu diệt chủng virus Corona lên đến 99% ngay khi tiếp xúc. Đây được xem như là bằng chứng về khả năng tiêu diệt tất cả các biến thể của Human Coronavirus.

4 Ưu điểm của khẩu trang y tế Wakamono

 • Khẩu Trang Y Tế Wakamono với ưu điểm nổi bật là có đặc tính kép: Tiêu diệt Virus và vi khuẩn – Lọc các mầm bệnh bởi 4 lớp kết cấu: Lớp kháng chất lỏng – Lớp diệt virus và vi khuẩn Gecide Fabric – Lớp lọc – Lớp vải

khau-trang-y-te-wakamono

 • Thiết kế dây thun đeo tai mềm mại, đàn hồi tốt, nẹp mũi nhựa dễ dàng điều chỉnh. Kích thước ôm trọn vừa vặn khuôn mặt
 • Sản phẩm đạt chuẩn của bộ y tế Việt nam. Chứng nhận CE cho tiêu chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ
 • Chất lượng được kiểm chứng từ các trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước: EN 14683:2019; ASTM F2100:2019; TCVN 8389-1:2010
 • Được kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn và năng chặn mầm bệnh hiệu quả
 • Nhà máy sản xuất đạt ISO 13485 – Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế
 • Sản phẩm Khẩu trang y tế của công ty cổ phần Wakamono đã và đang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Mỹ, Ý, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Canada,…

5 Khẩu trang Wakamono có khả năng diệt 99% virus Corona như lời đồn?

Kết quả ở các phòng kiểm nghiệm uy tín tại Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ năm 2020 cho thấy, lớp vải Nano Gecide trong khẩu trang Wakamono giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn, trong đó có nCoV đến 99%. Loại khẩu trang này đã được CE của châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Wakamono là một trong những loại khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng tiêu diệt nCoV.

Theo đại diện Wakamono, từ đầu năm 2020, khi Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lan ra một số nước khác, công ty bắt đầu tìm chất diệt virus. Phòng kiểm nghiệm TUV (Đức) tiến hành đối chiếu lớp vải thường không có phủ Nano Gecide với lớp vải có phủ Nano Gecide. Ngâm vải này vào một dung dịch có chứa nồng độ lây nhiễm của nCoV hơn 2 tỷ virus trên một centimet vuông vải. Sau 24 tiếng, vắt và đo nồng độ nCoV còn lại. Loại vải có phủ Nano Gecide diệt được hơn 99% nCoV khi tiếp xúc.

Tại phòng kiểm nghiệm Eurofins (Mỹ), các nhà nghiên cứu thực hiện kiểm nghiệm tương tự với các mốc thời gian khảo sát là một phút, năm phút và 60 phút. Loại khẩu trang này có thể tiêu diệt 99% chủng Human Coronavirus ngay trong khoảng một phút tiếp xúc.

Theo kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm Canada, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, khẩu trang Wakamono còn có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV, H1N1… và virus không có màng (Poliovirus-I…) với tỷ lệ từ 90% đến 99%. Thời gian thực hiện từ 10 phút đến hai giờ.

Công ty Wakamono (TP HCM) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

Khẩu trang ra đời vào tháng 4/2020 và công ty mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới. Loại khẩu trang này đạt được tiêu chuẩn của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu. Đến nay, Wakamono đạt chứng nhận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA); được CE (châu Âu), TGA (Australia) cấp phép và được lưu hành ở các quốc gia này.

Chứng nhận quốc tế cho Khẩu trang y tế wakamono
Chứng nhận quốc tế cho Khẩu trang y tế wakamono

Theo đại diện Wakamono, chỉ tính riêng 2/2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Italy, Australia, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam. Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương.

Với việc nghiên cứu và sản xuất hàng loạt mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm Covid-19.

Xem thêm: Rong nho Sabudo có tốt không?Mua ở đâu giá tốt nhất 2021

6 Khẩu trang y tế Wakamono có mấy loại?

Hiện tại khẩu trang y tế Wakamono có 2 loại:

Khẩu trang Wakamono người lớn

Khẩu trang Wakamono người lớn thiết kế ôm trọn 2/3 khuôn mặt của người trường thành. Dòng này sở hữu kích thước 17.5 x 9.5 cm Sản phẩm có nẹp mũi dễ dàng cố định khẩu trang. Nhờ vậy bạn thêm thuận tiện khi dùng.

Yếu tố kể trên cũng tránh hiện tượng nguy hiểm khi lái xe, di chuyển. Mặt khác nhờ vậy sản phẩm còn bảo vệ cho người dùng hiệu quả vượt trội như mong đợi.

khau-trang-y-te-wakamono

Với 4 lớp ưu việt, sản phẩm không chỉ giúp bạn loại bỏ nguy cơ tự lây nhiễm Covid-19. Hơn thế nữa, dòng này còn là lựa chọn để bảo vệ da khỏi tia UV và khói bụi vượt trội.

Đồng thời Wakamono còn được đánh giá cao vì độ an toàn, giúp sức khỏe con người thêm dẻo dai, tránh xa nguy cơ mắc bệnh ung thư và các vấn đề tương tự.

Khẩu trang Wakamono trẻ em

Khẩu trang Wakamono trẻ em có thiết kế nhỏ hơn so với loại dành cho người trưởng thành. Theo đó sản phẩm có chiều dài 14.5 cm(± 0.5 cm) và chiều rộng: 9.5 cm (± 0.5 cm).

Kết hợp với dây quai đeo bằng thun co giãn, sản phẩm giúp bé tránh xa hiện tượng khó chịu. Với thiết kế vừa vặn, con còn không bị che khuất tầm nhìn khi di chuyển, vận động.

khau-trang-y-te-wakamono

Ngoài ra, nhờ chất liệu vải không dệt an toàn, mềm mại,…khẩu trang còn bảo vệ làn da nhạy cảm của bé khỏi hiện tượng mẩn ngứa, khó chịu.

7 Khẩu trang y tế Wakamono có giá bao nhiêu?

Giá khẩu trang Wakamono hiện là 140.000đ/hộp 10 chiếc. Tuy vậy hãng đang trong chương trình khuyến mãi. Vì thế khách hàng chỉ cần bỏ ra 45.000đ là có thể sở hữu dòng sản phẩm ưu việt kể trên.

Hiện tại, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí tốt hơn nữa khi mua combo. Theo đó, giá 3 hộp chỉ còn 135.000đ(giá gốc 420.000đ).

Khi khách hàng mua combo 5 hộp, giá chỉ còn 225.000đ(giá gốc 700.000đ). Vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội để có được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

8 Mua khẩu trang y tế Wakamono ở đâu chính hãng?

Hiện tại công ty Wakamono có website riêng dành cho khẩu trang y tế Wakamono, do vậy bạn không cần đi đâu xa. Chỉ cần ngồi tại nhà vào Website công ty đặt hàng là ship về tận nơi nhé. Vừa đảm bảo 100% hàng chính hãng lại còn cập nhật được ưu đãi của công ty tránh bị mua đắt hoặc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng,

Đây là website bán hàng chính thức của Công ty Wakamono. Mua hàng tại đây sẽ đảm bảo chính hãng, thủ tục đặt hàng nhanh chóng và đặc biệt giá cả ưu đãi hơn rất nhiều.

Hiện tại trên website combo 3 hộp khẩu trang Wakamono giá 420.000 giảm chỉ còn 135.000 đồng. Combo 5 hộp giá 700.000 giảm chỉ còn 225.000 đồng.

Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 đang rất căng thẳng, do vậy việc đảm bảo sức khỏe ưu tiên hàng đầu. Mua đúng khẩu trang chất lượng là góp phần lớn hạn chế lây nhiễm cho bản thân và gia đình mình nhé.

9 Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế Wakamono

Cách sử dụng:

Lấy khẩu trang ra khỏi hộp, áp vào mặt với phần nẹp mũi, hướng lên trên.

Đeo dây thun đàn hồi vào hai bên tai.

Điều chỉnh lại thanh nẹp mũi sao cho vừa vặn với sống mũi.

Cuối cùng điều chỉnh lại khẩu trang để che hoàn toàn miệng và cằm.

Các lưu ý:

 • Chỉ sử dụng một lần
 • Không dùng cho trẻ sơ sinh (chỉ dùng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên) và không dùng trong môi trường độc hại.
 • Không sử dụng khi bao bì bên ngoài hoặc khẩu trang bên trong có dấu hiệu bị hư hỏng.
 • Không sử dụng khẩu trang khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt.
 • Khi khẩu trang bị bẩn, ướt hoặc hỏng thì cần thay mới ngay.

10 Cách phân biệt khẩu trang Wakamono thật giả

Nhờ khả năng tiêu diệt được virus SARS-CoV-2 và nhiều loại mầm bệnh, vi khuẩn khác, Wakamono đã giúp khách hàng giải quyết được đáng kể nỗi lo trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng để tìm đúng khẩu trang Wakamono chính hãng. Bởi lẽ với sức mua lớn như hiện tại, không ít đơn vị sản xuất khẩu trang có thể nhái giả dòng sản phẩm này.

khau-trang-y-te-wakamono-moi-cung-sach-dep

Do vậy mình nêu một vài đặc điểm để bạn phân biệt khẩu trang Wakamono mình mua có phải chính hãng không nhé:

 • Thiết kế bao bì:

Khẩu trang Wakamono chính hãng được thiết kế với quy cách hộp hình chữ nhật.

Mỗi hộp có 10 khẩu trang.

Hình ảnh trên bao bì sắc nét, mực in rõ ràng và nổi bật, không bị mờ nhòe trước tác động ngoại cảnh.

Trong khi đó, dòng giả có màu nhạt và giả, không thật mắt và kém tự nhiên. Ngoài ra, bao bì sản phẩm kém chắc chắn, chất liệu bìa carton của hộp đựng khá mềm, yếu cũng là dấu hiệu giúp bạn phân biệt giữa hàng giả với hàng thật.

 • Thiết kế khẩu trang

Khẩu trang Wakamono chính hãng có đường may kín khít, chắc chắn.

Sản phẩm được gia công trên công nghệ hiện đại nên đều mắt, đẹp và giàu tính thẩm mĩ.

Đặc biệt, bạn không lo đối mặt với hiện tượng cộm cứng gây khó chịu do đường may kém tinh tế gây nên.

 • Lớp ngoài cùng

Khẩu trang Wakamono chính hãng có lớp cùng được may bằng vải chống thấm.

Trong khi đó sản phẩm nhái khó có khả năng cản các giọt bắn từ đối phương khi giao tiếp. Bởi chất liệu vải không đạt chuẩn.

 • Lớp trong cùng

Khẩu trang Wakamono chính hãng có lớp trong cùng bằng vải không dệt.

Bề mặt vải mềm và mịn, nhẵn nên tạo ra cảm giác dễ chịu.

Trong khi đó dòng nhái giả dễ còn sớ vải, có lông hoặc kém mềm mịn. Điều kể trên tiềm ẩn nguy cơ bị dị ứng, ngứa trên da cho người dùng.

11 Kết luận

Mang khẩu trang trong mùa dịch là một việc làm cần thiết và bắt buộc để bảo vệ bản thân và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong số đó, khẩu trang y tế Wakamono là một lựa chọn tối ưu nhất với khả năng ngăn chặn và tiêu diệt virus vi khuẩn, bao gồm cả Corona.

Dòng khẩu trang này hiện đang được mong chờ và săn đón hàng đầu trên thị trường, nếu có điều kiện thì bạn đừng bỏ lỡ đấy nhé!

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!