Giáo dục cho con, Mẹ và bé

REVIEW Kiến Guru là gì? có tốt không? Có nên cho bé học không? Có mất tiền không?

Kiến Guru một cái tên khá hot trong thời gian gần đây. Hiện nay có nhiều phụ huynh và các em học sinh băn khoăn rằng Kiến Guru có tốt hay không? Có nên đăng ký học Kiến Guru không? Hay Kiến Guru có mất tiền không? chất lượng của chương trình này như thế nào? Cùng mình tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

1 Kiến Guru là gì?

Kiến Guru là ứng dụng giáo dục dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với kho tài liệu học tập. Nội dung giảng dạy sinh động bằng video, diễn đàn thảo luận về các bài tập cá nhân giúp các bạn học tập hiệu quả tại nhà.

kien-guru-la-gi

Các bạn học sinh có thể học tập trên cả điện thoại và máy tính bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục. Với nội dung phong phú qua các video bài giảng, các câu hỏi trắc nghiệm và các đề thi thử, tương tác với gia sư trực tuyến chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh.

2 Kiến Guru được phát triển như thế nào?

Ứng dụng Kiến Guru  thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ, có  địa chỉ : 351/58 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh của một startup công nghệ trẻ và nhiệt huyết. Một điều khiến các bố mẹ và các phụ huynh không khỏi bất ngờ là, công ty công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ là một thành viên của Ruangguru.

kien-guru-phat-trien-the-nao

Rangguru là một startup cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia . Đây cũng là một trong những công ty với hơn 15 triệu học sinh và network 300.000 giáo viên, gần đây vừa nhận được vốn đầu tư 150 triệu đô cho vòng gọi vốn series C. Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư với mong muốn tiếp tục mang lại giá trị cho hàng triệu học sinh qua cơ hội tiếp xúc với giáo dục chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

3 Review Kiến Guru có tốt không?

kien-guru-co-tot-khong

3.1 Tính năng nổi bật của ứng dụng Kiến Guru

Ứng dụng Kiến Guru cung cấp tới 2000 bài giảng các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Kiến Guru là một trong số ít những ứng dụng học tập cho trẻ hiện nay cung cấp đầy đủ, toàn diện việc dậy học các môn học như Toán, Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Tiếng Anh, Kỹ Năng Sống …. kệt hợp và đáp ứng được độ tuổi sử dụng rộng, từ lớp 1 cho tới hết lớp 12.

Các môn học trong Kiến Guru đều được giảng dạy chi tiết theo 2 phần là lý thuyết và bài tập thực hành. Nội dung của từng bài học, từng môn học đều được bám sát theo chương trình chuẩn. Các video giảng dạy của ứng dụng đều được biên soạn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết.

Video các bài giảng ngắn gọn, xúc tích giúp trẻ tiếp thu kiến thức đơn giản

co-nen-cho-con-hoc-kien-guru-khong

Những video giảng dạy của Kiến Guru vừa ngắn lại đáp ứng được đầy đủ nội dung cốt lõi, trọng tâm vấn đề giúp học sinh tiếp cận chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng hiểu theo cách đơn giản nhất.

Mục đích để giúp các em có thể tóm gọn được nội dung cần học một cách đơn giản hơn, tiếp thu dễ hơn, không gò bó và tốn nhiều thời gian.

Kiếu Guru là công cụ ôn luyện đắc lực với ngân hàng gồm hơn 12000 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập

Các câu hỏi và bài tập được tổng hợp từ vô số các đề thuộc tất cả các môn với các dạng bài trắc nghiệm và thực hành đầy đủ. Từ đó, giúp bạn có thể ôn tập hiệu quả và làm quen với các hình thức kiểm tra.

Chưa hết, còn hơn 400 các đề thi và bài tập theo sát chương trình học của trẻ, giúp trẻ có thể tự động học tập và ôn tập đơn giản nhất cho bé.

Các bé được tham dự các buổi livestream ôn tập từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

uu-diem-kien-guru

Các bài giảng livetream được thực hiện bởi các đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết. Tất cả các lịch bài giảng livetream đều có lịch báo trước cho các em để chuẩn bị sắp xếp thời gian.

Đặc biệt, nếu như các em bận mà không thể xem lại được thì ngay sau khi livetream kết thúc các em cũng có thể xem lại được toàn bộ các livetream này.

Trong quá trình livetream các thầy cô bộ môn sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các em. Lúc này các em sẽ được tương tác với thầy cô giống như đang học trên lớp,hoặc gia sư tại nhà.

Phân hóa nhiều trình độ cấp học khác nhau

Các bài giảng trong Kiến Guru được cung cấp theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, từ những bài kiến thức chuyên biệt đến những bài tổng kết. Bé sẽ học theo đúng lộ trình, tiến độ học cũng như trình độ kiến thức của mình, không chạy đua theo lộ trình học tập của bất cứ ai.

Tham gia hỏi đáp, thảo luận bài tập

Kiến Guru cũng có diễn đàn để các em học sinh có thể chủ động đặt câu hỏi, thảo luận với các bạn học khác và nhận câu trả lời từ các bạn học. Trên diễn đàn, thầy cô điều phối thảo luận và xác nhận các câu trả lời đúng hoặc cung cấp câu trả lời chính xác. Nhờ vậy, việc tự học ở nhà sẽ không còn nhàm chán nữa, học tập tốt hơn.

ĐĂNG KÝ HỌC VỚI KIẾN GURU CHỈ 64K/ THÁNG TẠI ĐÂY

3.2 Đánh giá của khách hàng khi đã cho con sử dụng

Phần mềm Kiến guru là ứng dụng đã được VTV và VTC1 kiểm chứng về chất lượng, và cũng đã đưa tin trên trang của VTV.

Ngoài ra thì Kiến guru còn được đưa tin trên các trang báo truyền thông nổi tiếng như Báo Dân trí, Vnexpress, Báo tuổi trẻ … Và nhiều trang báo khác.

Dưới đây là một số đánh giá của người đã sử dụng ứng dụng học Kiến Guru:

danh-gia-ung-dung-kien-guru

cac-thi-sinh-xuat-sac-hoc-kien-guru

4 Có nên cho bé học Kiến Guru không?

Ứng dụng học “Kiến Guru” được ra mắt vào năm 2019, ngay sau khi mới ra mặt chỉ trong khoảng thời gian ngắn “4 tháng” ứng dụng Kiến Guru đã là một trong những ứng dụng lọt “TOP trending” trên bảng xếp hạng của App Store và Google Play. Chỉ trong một thời gian rất ngắn thì ứng dụng học Kiến Guru đã thu hút hàng nghìn lượt tải app, bình luận đánh giá về sản phẩm từ người dùng và những người có chuyên môn.

co-nen-cho-con-hoc-kien-guru-khong-2

Như vậy bạn có thể thấy được rằng với tốc độ tải và sử dụng khá lớn trong thời gian rất ngắn có thể thấy chắc chắn đây là một ứng dụng đem đến trải nghiệm và chất lượng khá tốt cho người tiêu dùng, có sức hút khá cao. Vậy thực sự thì lý do gì khiến cho ứng dụng Kiến Guru có sức hút như vậy?

Kiến Guru được rất nhiều người dùng đánh giá với nội dung học dựa trên hình ảnh sinh động, tạo hứng thú học tập cho các bạn học sinh. Với một số môn học như Hóa, Vật Lý còn có đầy đủ những thí nghiệm trực quan, kèm mô hình thực tế giúp cho các bé học dễ hiểu, ghi nhớ tốt hơn.

kien-guru-co-mat-tien-khong

Trên từng bài học của Kiến Guru đều là những video có nội dung ngắn gọn nhưng xúc tích, đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, giúp các bạn học có thể dễ dàng theo từng lộ trình, năng lực học của mình.

Hơn nữa, Kiến Guru giúp các bạn học thêm kỹ năng sống, đây là môn học độc quyền của Kiến Guru dành cho các bạn. Ở bộ môn này sẽ giúp cho các bạn có được đầy đủ nhất kiến thức không chỉ ở nhà trường, học đường mà còn có kiến thức bên ngoài xã hội, các em học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng sống cơ bản trước khi ra ngoài xã hội.

Chưa hết, với Kiến Guru còn có trang bị 20.000 câu hỏi trắc nghiệm và 400 đề thi thử kèm theo lời giải chi tiết để có thể giải đáp cho các bạn học sinh. Như vậy đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên cho con học Kiến Guru không? Rồi đúng không nào!

ĐĂNG KÝ HỌC VỚI KIẾN GURU CHỈ VỚI 64K/ THÁNG

5 Đối tượng học Kiến Guru?

Ứng dụng Kiến guru là ứng dụng học tập được nghiên cứu và thiết kế dành cho trẻ em từ lớp 1 tới hết lớp 12 với rất nhiều môn học được tích hợp bao gồm: Toán, Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Tiếng Anh, Kỹ Năng Sống..

Tất cả nội dụng của môn học đều được giảng dạy ngắn gọn, xúc tích theo khung chương trình chuẩn sách giáo khoa của bộ GDĐT, toàn bộ kiến thức đều được cập nhật làm mới liên tục về nội dung, bám sát chương trình học của các em.

Xem thêm:

6 Kiến Guru có mất phí không?

Hiện phần mềm Kiến Guru đang có 2 hình thức cho bạn lựa chọn học là bản Free và VIP (bản có phí).

Khách hàng sử dụng bản Free sẽ không đầy đủ chức năng, chỉ có thể sử dụng được những bài học có gắn tag ” miễn phí” Còn lại sẽ bị khóa không sử dụng được.

Với bản VIP là phiên bản bạn cần phải trả phí mới có thể sử dụng được, và khi trả phí để sử dụng bạn sẽ nhận được full tính năng mà ứng dung có.

kien-guru-co-mat-tien-khong

Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tập toàn diện, giúp bé có thể bồi dưỡng đầy đủ kiến thức các môn học khác nhau, cùng với các kiến thức kỹ năng sống độc quyền của Kiến Guru mà không phải các kiến thức tại trường học thì nên đăng ký cho bé bản VIP để bé được trải nghiệm đầy đủ tính năng nhé.

7 Ứng dụng Kiến Guru bao nhiêu tiền? Mua ở đâu đảm bảo?

Nghe tính năng của Kiến Guru mình thấy rất hài lòng với sản phẩm. Khi nghe đến giá chắc chắn bạn còn kinh ngạc hơn nữa. Bởi vì bạn chỉ cần bỏ ra 64k/ tháng là bé được trải nghiệm full tính năng tuyệt vời ở trên.

Có nhiều thông tin cho rằng Kiến Guru là lừa đảo? Vì sao, bởi vì bạn không mua tại website chính hãng mà mua trên face hay zalo… và yêu cầu chuyển tiền trước. Vậy nên để đảm bảo minh bạch khi lựa chọn đăng ký khóa học các bạn nên chọn website chính hãng của ứng dụng Kiến Guru để đảm bảo quyền lợi. Đặc biệt, khi đăng ký mua khóa học tại website chính hãng bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như:

  • Tặng bộ sách điện tử phát triển tư duy giúp con tự lập và tự chủ tài chính cho trẻ từ 11-14 tuổi
  • Tặng con Cẩm nang học giỏi toàn diện cùng Kiến Guru

ĐĂNG KÝ HỌC VỚI KIẾN GURU TẠI ĐÂY CHỈ VỚI 64K/ THÁNG

Mua trên website chính hãng của ứng dụng Kiến Guru thì bạn chỉ cần đề lại tên, số điện thoại, địa chỉ. Ngay sau đó khoảng 1-2 ngày sẽ có nhân viên phía Công Ty liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng, địa chỉ để gửi thông tin đơn hàng. Mã kích hoạt của bạn sẽ được ship về tận nhà rồi mới thanh toán.

Đã có tới hơn 9 triệu phụ huynh tin tưởng đăng ký cho con, vậy còn trì hoãn gì nữa mà bố mẹ không đăng ký cho con ngay hôm nay, để được nhận ưu đãi sớm nhât nhé.

8 Kết luận

Ứng dụng Kiến Guru là một trong số ít các ứng dụng học tập cho bé hiện này có được sự kết hợp đa dạng các môn học, có thể sử dụng rộng cho bé từ lớp 1 tới lớp 12.

Nếu bạn đang có con trong độ tuổi này với giá “ một tháng chỉ hơn tô phở buổi sáng” thì hãy đăng ký thử full tính năng cho bé trải nghiệm tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: