Giáo dục cho con, Mẹ và bé

(Review Monkey Junior) phần mềm học tiếng Anh cho Bé có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, việc học tiếng Anh cho các Bé được Bố mẹ rất quan tâm, ngoài việc cho con học ở các trung tâm, gia sư. Ngoài ra Phần mềm tiếng Anh cho Bé học cũng là một phương pháp được nhiều bố mẹ lựa chọn. Monkey Junior là một trong những phần mềm dạy tiếng Anh được các phụ huynh quan tâm. Vậy, Monkey Junior có tốt không? Giá bao nhiêu?camnangdepkhoe.com sẽ Review cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

XIN LƯU Ý

Hiện nay ứng dụng Monkey Junior được bán ở rất nhiều nơi. Để đảm bảo uy tín, tránh tiền mất mà không nhận được mã kích hoạt, hay dùng thời gian bị thoát ra tài khoản hoặc gặp vấn đề trong quá trình sử dụng ba mẹ nên mua tại WEBSITE CHÍNH HÃNG nhé. Vừa yên tâm sử dụng lại còn nhận được ưu đãi 40% như sau:

 • Gói 1 năm giảm từ 899k còn 499k
 • Gói 2 năm giảm từ 1165k còn 699k
 • Gói trọn đời giảm từ 2490k còn 1499k

Hơn nữa khi mua tại đây, ba mẹ còn được tặng 03 tháng học miễn phí trên Vmonkey (kho truyện tranh tương tác và 112 bài học vần tiếng Việt). Được nhân viên chăm sóc trọn đời trong quá trình sử dụng nhé

1 Giới thiệu về phần mềm Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ em. Nó được sử dụng được trên thiết bị điện tử cả khi có Internet hoặc không có Internet. Không chỉ dạy tiếng anh, ứng dụng này còn có thể giúp con tiếp cận với 6 thứ tiếng khác nhau: Tiếng Việt, Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tâu Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.

6-ngon-ngu-cua-monkey-junior

Monkey Junior không chỉ là phần mềm học tiếng anh cho bé. Bên cạnh đó, nó cũng có giáo trình bằng cả tiếng việt cho phụ huynh có nhu cầu cũng cố kiến thức cho trẻ.

Phụ huynh có thể dễ dàng tải về ứng dụng này cho thiết bị của mình (di động, Ipad, máy tính…). Chúng ta có thể dễ dàng học tiếng anh Monkey Junior cùng bé mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Chương trình học tiếng anh Monkey Junior đều được các phụ huynh đánh giá là một sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam. Nó do anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm xuất sắc sáng lập ra.

Anh này đã lấy cảm hứng từ câu chuyện dạy tiếng anh cho con gái. Sau đó, ảnh tạo ra phần mềm Monkey Junior để giúp trẻ em có thêm nhiều lựa chọn về phương pháp học ngoại ngữ của con.

Có lẽ xuất phát từ những ý tưởng tốt đẹp nên sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, Kidsup với Monkey Junior cũng là một ứng dụng đạt được nhận giải Nhất sáng kiến toàn cầu 2016 tại thung lũng Silicon của Mỹ.

2 Phương pháp dạy học của Phần mềm Monkey Junior

Phương pháp hay những gì bé được học qua Monkey Junior tập trung vào chính là đánh vần và chụp hình nguyên từ giúp bé học đọc hiệu quả. App này còn kết hợp bài bản và nhuần nhuyễn các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ học để phát triển ngôn ngữ tối ưu.

review-ung-dung-hoc-tieng-anh-monley-junior

Ứng dụng được chia thành 3 chế độ: Chơi, lắng nghe và học.

Chế độ chơi cho phép trẻ khám phá thế giới với Monkey Junior bằng cách chơi các trò chơi dựa trên năm chủ đề khác nhau: Động vật, màu sắc và hình dạng, số và đếm, trái cây, rau củ, nhà và các đồ vật trong gia đình.

Chế độ nghe cho phép trẻ nghe người bản xứ đến từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới đọc to các câu bằng tiếng Anh.

Chế độ đọc là nơi trẻ em có thể nhìn thấy các từ dưới mỗi chữ cái của bảng chữ cái với ý nghĩa của chúng bằng tiếng Anh cũng như hướng dẫn tự luyện đọc chúng thành tiếng.

Ứng dụng Monkey Junior khiến cho trẻ thích thú với việc học trên Monkey Junior bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, âm thanh và video khiến bé thích thú như đang xem hoạt hình.

Ứng dụng này giảng dạy dựa vào hai nội dung chính là để học phát âm và đọc nguyên từ. Có 3 cách đọc hoàn toàn khác nhau: Đọc toàn bộ âm vị, đọc nguyên từ với tốc độ chậm và đọc nguyên từ với tốc độ bình thường.

3 Monkey Junior phù hợp với lứa tuổi nào?

Với kinh nghiệm dùng cho 2 bé thì mình thấy Monkey phù hợp với các bạn từ 4 – 5 tuổi trở lên. Vậy bé nhỏ hơn có dùng được không?

review-ung-dung-hoc-tieng-anh-monley-junior

Tất nhiên là dùng lúc nào cũng được miễn là cả mẹ và con thấy hào hứng và thoải mái. Thậm chí, các em bé 2-3-4 tuổi sẽ cực mê vì hình họa bắt mắt, âm thanh rõ ràng. Tuy nhiên, nhiều gia đình chưa thật sự sẵn sàng cho con tiếp cận ngoại ngữ vào thời điểm đó cho nên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

Thôi thì điều này là thuận theo từng gia đình. Ai thấy phù hợp như nào thì làm vậy thôi.

Còn đến tầm 7-8 tuổi, lúc đó các con đã đọc viết thành thạo, có thể hoàn toàn tiếp cận kiến thức qua các giáo trình, sách vở, băng đĩa cho nên dường như không còn bị thu hút nhiều bởi các ứng dụng kiểu “cute” như vậy nữa.

Cho nên nếu có ý định sắm thì các mẹ căn vào thời điểm vàng thì việc sử dụng sẽ thật sự là hiệu quả.

>>> Xem thêm Review Monkey Stories có tốt không? Khi nào nên cho con học?

4 Monkey Junior gồm nội dung bài học như thế nào?

Monkey Junior tập trung vào 2 mảng nội dung : dạy Phát âm (phonics) và dạy “Đọc nguyên từ” (whole words).

Hiện tại, phần mềm học tiếng anh Monkey Junior mang đến hơn 1000 bài học cho bé với hơn 3000 từ vựng thông dụng, 6000 câu hoàn chỉnh. Ứng dụng học tiếng Anh này sẽ giúp con nâng cao khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

review-ung-dung-hoc-tieng-anh-monley-junior

Con bạn sẽ có thể tư duy bằng tiếng Anh mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng với 28000 hình ảnh, 13000 video và 80 000 tệp âm thanh chất lượng cao.

Với 10 000 giờ bài tập luyện nói được ghi lại bởi người bản ngữ ở các tốc độ khác nhau để trẻ em học các quy tắc phát âm một cách nhanh chóng. Bé có thể giao tiếp dễ dàng hơn khi chúng lớn lên và bắt đầu nói tiếng Anh như người bản xứ!

Lượng ngôn ngữ:

Yếu tố đầu tiên cần xét đến đó là số lượng ngôn ngữ của ứng dụng: Monkey cung cấp cho người dùng đến tận 6 loại ngôn ngữ khác nhau (Tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Việt)

Cấp độ bài học:

Mỗi ngôn ngữ được chia thành nhiều cấp độ bài học, phổ biến là dễ-trung bình-khó.

noi-dung-khoa-hoc-monkey-junior noi-dung-khoa-hoc-monkey-junior

Mỗi cấp độ đều được các chuyên gia ngôn ngữ của Monkey sắp xếp có chủ ý để phù hợp với lộ trình phát triển ngôn ngữ của bé.

Vậy nên trong quá trình học, bạn có thể thay đổi qua lại các cấp độ cho bé nếu thấy bài học quá dễ với bé hoặc quá khó hay muốn ôn tập lại …

Cấu trúc từng bài học:

Mỗi cấp độ sẽ có số bài học nhất định, và mỗi bài học trong số đó sẽ gồm 5 phần chính và thời lượng hợp lý (5-6 phút) để đảm bảo sự tập trung cho bé, không dài dòng dễ gây nhàm chán.

Ngoài ra kết thúc mỗi bài học nếu bé hoàn thành tốt sẽ được tặng sao khen thưởng, đảm bảo tính hứng thú và tò mò để bé muốn tìm hiểu thêm. Giúp việc học sẽ biến thành vừa tiếp thu kiến thức vừa có trải nghiệm vui vẻ thú vị.

Xem thêm:VẠCH TRẦN Siêu trí nhớ học đường là gì? Có lừa đảo không? Giá khóa học siêu trí nhớ học đường bao nhiêu?(2021)

5 Lợi ích học tiếng Anh trên Monkey Junior

Monkey Junior hỗ trợ phát triển 2 bán cầu não của trẻ

Theo các nghiên cứu khoa học, giai đoạn 6 năm đầu đời của trẻ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não, hình thành tính cách, nhân sinh quan. Giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đây được coi là “ cửa sổ cơ hội” của trẻ. Viêc phát triễn hai bán cầu não rất quan trọng với bé:

 • Sẽ hỗ trợ qua lại, kết nối nhau trong sự phát triển chức năng cao của não bộ từ đó giúp trẻ phát triểnr: tư duy sáng tạo, tư duy logic, khả năng giao tiếp đám đông. Từ đó đáp ứng được nhu cầu của ngành nghề trong tương lại
 • Tạo tính cách thú vị cho từng cá nhân từ đó tạo nên nét riêng của mình. Thông thường những người phát triển song song hai bán cầu thường ít đối diện với căng thẳng và áp lực.
 • Cân bằng cuộc sống và dễ tìm thấy lý tưởng hơn. Hầu hết những người thành đạt đều có khả năng vận dụng hai bán cầu. Ở họ hội tụ cả khả năng tư duy logic, tính toán giỏi, nói năng sắc sảo, trình bày lưu loát và nhân cách tốt.

Monkey Junior là một ứng dụng với những phương pháp và chương trình học khoa học, bài bản giúp cho ba mẹ (ngay cả không biết tiếng Anh) dễ dàng đồng hành và giúp con bắt đầu học tiếng Anh.

review-ung-dung-hoc-tieng-anh-monley-junior

Monkey Junior kết hợp phương pháp: phương pháp kích thích não phảichụp hình nguyên từ Glenn Doman, phương pháp Phonics kích thích tối đa tư duy và tiền năng của não trái, phương pháp đa giác quan Roberrt C. Titzer và phương pháp học thông qua trò chơi game- Based Learning. Vì thế với những bố mẹ đang muốn giáo dục sớm cho con thì có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Thông qua những bài học được thiết kế áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong Monkey Junior, trẻ được phát triển não bộ tối ưu, dễ dàng học tập và tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác, xóa đi khoảng cách ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ.

6 Review phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không?

Không phải tự nhiên mà phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior trở thành sự lựa chọn của hơn 5 triệu bố mẹ trên toàn cầu để phục vụ cho việc phát triển khả năng ngoại ngữ của con. Hãy xem review, ưu nhược điểm, nhận định, đánh giá của báo đài, người nổi tiếng và phụ huynh cùng những case study về ứng dụng Monkey Junior nhé:

6.1 Giải thưởng của Monkey Junior đạt được

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior được cung cấp bởi một công ty khởi nghiệp tên là Early Start, người sáng lập là anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm với tấm bằng xuất sắc của Úc.

review-học-tieng-anh-monkey-junior

Phần mềm đạt nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:

 • Giải nhất sáng kiến toàn cầu do tổng thống Obama trao tặng
 • Giải Nhân Tài Đất Việt năm 2016
 • Nhận bằng khen của Thủ tưởng Chính Phủ
 • Giải nhất thiết kế doanh nhân Châu Á Tokyo Nhật Bản
 • Là ứng dụng học đọc (Learn to Read) được tìm kiến số 1 trên App Store và Google Play

Một số tư liệu về thành tựu Monkey Junior qua hình ảnh, báo chí, truyền hình:

Bản tin thời sự VTV1 đã đưa tin về một ứng dụng của Việt Nam vừa đạt giải Nhất sáng kiến toàn cầu 2016 được trao tại thung lũng công nghệ Silicon ở Mỹ.

6.2 Monkey Junior có ưu điểm gì?

 • Tiếp thu kiến thức tự nhiên khi vừa học vừa chơi
 • Tiếng anh chuẩn giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ
 • Phương pháp học hiệu quả nhất phát triển khả năng ngôn ngữ của bé từ sớm: dạy bằng hình ảnh, sơ đồ tư duy,… sẽ xúc tiến khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của bé nhanh hơn.
 • Lộ trình ngôn ngữ linh hoạt phù hợp với trẻ nhỏ

review-ung-dung-hoc-tieng-anh-monkey-junior

 • Lộ trình của Monkey Junior được thiết kế rất linh hoạt với hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé có những bài học tiếng anh phù hợp nhất
 • Nôi dung chương trình bài học có sự cân bằng giữa kiến thức mới và kiến thức cũ giúp bé vừa học vừa ôn luyện để nhớ lâu và sâu hơn.
 • Ứng dụng có nhiều chủ đề học khác nhau với gần 1000 bài học và hình ảnh video nên bé có thể lựa chọn những chủ đề yêu thích để học. Nhờ đó mà các con cũng hứng khởi và thoải mái hơn khi học
 • Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh mang tính toàn cầu, thiết kế theo chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ, giúp mọi người đều có thể học. Theo thông kê, tỷ lệ người dùng ứng dụng này nhiều nhất là người Mỹ vì phần mềm có phát âm Anh – Mỹ giúp bé học chuẩn ngay từ đầu, không bị ngọng

6.3 Monkey Junior có nhược điểm gì?

 • Đôi khi còn xảy ra tình trạng mất tiếng trên các thiết bị Iphone, Ipad
 • Xuất hiện tình trạng lỗi thoát ứng dụng Monkey Junior khi có đoạn quảng cáo video.

6.4 Báo chí nói gì về Monkey Junior?

Rất nhiều báo chí chính thống và uy tín đã đăng tin và nói về Monkey Junior:: VNExpress.net, Zing, Ictnews.vn, VTV, Tinhte.vn…

review-ung-dung-hoc-tieng-anh-monkey-junior

6.5 Review thực tế từ nhiều phụ huynh

danh-gia-khach-hang-monkey-junior

monkey-junior-review

7 Mua khóa học Monkey Junior ở đâu? Giá khóa học bao nhiêu?

Hiện nay, mình thấy trên thị trường có khá nhiều nơi bán khóa học này, nên việc mua khóa học không có gì khó khăn. Tuy nhiên, theo mình thì bạn nên mua trực tiếp tại website chính hãng của sản phẩm để mua thì tốt hơn nhé. Tại đây bạn được nhận chương trình ưu đãi như sau:

monkey-junior

+ ưu đãi giảm giá 40% tất cả khóa học

+ Tặng 03 tháng học miễn phí trên Vmonkey trị giá 199,000 VND

+ Được nhân viên chăm sóc trọn đời trong quá trình sử dụng có vấn đề gì xảy ra nhé.

Dưới đây là những gói học được Monkey Junior kèm giá và khuyến mại mới nhất:

Gói học sử dụng 1 năm

 • Mức giá: 832.000 vnđ/gói
 • Thời gian học: 1 năm kể từ ngày đăng ký
 • Khuyến mãi: Hiện đang giảm giá còn 499.000 vnđ

Gói học sử dụng 2 năm

 • Mức giá: 1.165.000 vnđ/gói
 • Thời gian học: trong 2 năm kể từ ngày đăng kí khóa học
 • Khuyến mãi: Giảm sốc còn 699.000 vnđ cho khóa học.

Gói trọn đời

 • Mức giá: 2.499.000 vnđ
 • Thời gian học: trọn đời kể từ khi đăng ký
 • Khuyến mãi: Hiện đang gói Monkey Junior trọn đời giảm giá còn 1.499.000 vnđ

Hình thức thanh toán

Có nhiều hình thức thanh toán trả tiền để bạn dễ dàng mua ứng dụng Monkey Junior, khi bạn đến bước chọn hình thức thanh toán, hãy chọn cho mình 1 loại cảm thấy tiện lợi nhất như sau:

hinh-thuc-thanh-toan-monkey-junior

Thanh toán tận nơi: Nhân viên bán hàng, giao hàng sẽ đến tận nơi và thu tiền.

Ngoài ra có thể chọn các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản hoặc dùng các thẻ thanh toán visa, master..

Sau khi thanh toán xong Monkey Junior sẽ gửi mã kích hoạt và hướng dẫn cài đặt cụ thể.

8 Monkey Junior cài đặt thế nào?

Monkey Junior cài đặt được trên các điện thoại hoặc máy tính bảng dùng hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1.2 trở lên và iOS phiên bản từ 8.0 trở lên.

Để cài đặt: truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”. Sau đấy bạn chọn tải app Monkey Junior rồi tải và cài đặt. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên điện thoại/ máy tính bảng (chạy Android (samsung, LG, Oppo, HTD, Xiaomi, Sony…)

Bước 1: Truy cập vào CH Play(Google Play hoặc Play Store) trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Hoặc truy cập trang dowload của Monkey Junior tại đây: http://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi.html

Bước 2: Gõ tên từ khoá “Monkey Junior”, chọn vào kết quả Monkey Junior nào có biểu tượng chú khỉ đang đọc sách (lưu ý để không bị nhầm với các ứng dụng giả khác).

Bước 3: Ấn vào nút Cài đặt

Bước 4: Hoàn tất bằng cách ấn vào Chấp nhận.

Hướng dẫn tải và cài đặt Monkey Junior với các máy chạy iOS (iphone, ipad)

Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn

noi-dung-khoa-hoc-monkey-junior

Bước 2: Tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”

Bước 3: Chọn biểu tượng có chú khỉ đang đọc sách, nhấp vào Nhận (Get) và Cài đặt (Install) để bắt đầu tải ứng dụng về máy. Hoặc tải trên trang dowload của Monkey Junior tại đây: http://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi.html

9 Một số câu hỏi thường gặp

1 Monkey Junior dựa trên phương pháp học nào? Có hiệu quả không?

Phương pháp học của Monkey Junior chủ yếu là theo các phương pháp của Mỹ, Anh, Phần Lan,… Phương pháp học này chủ yếu dựa trên nền tảng tự tìm hiểu, tự tư duy của trẻ. Dựa trên 3 phương pháp chủ yếu là:

Bằng hình ảnh đa dạng, âm thanh sống động, hệ thống bài giảng khoa học, hiệu quả mà Monkey Junior mang đến cho trẻ đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

2 Mỗi mã kích hoạt cho phép bao nhiêu thiết bị sử dụng nội dung mua?

Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

3 Có thể chạy chương trình Monkey Junior khi không kết nối Internet được không?

Bạn chỉ cần dùng Internet cho quá trình tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng, tải nội dung khóa học, sau đó bạn có thể cho bé học mà không cần kết nối Internet. Tuy nhiên, để đảm bảo việc duy trì lộ trình học của từng bé, bạn cần kết nối Internet và truy cập app tối thiểu 3 ngày/lần.

4 Một bài học Monkey Junior có những gì?

Mỗi bài học trên Monkey thường kéo dài khoảng 6 phút để tránh sự nhàm chán cho các bé. Xong mỗi bài học có thưởng sticker nhằm động viên, tạo hưng phấn cho Bé. Bài học thường chia thành 5 Phần tương ứng với 5 Sao gồm:

 • Học từ và câu theo chủ đề 1
 • Học phát âm
 • Học từ và câu theo chủ đề 2
 • Học các từ phổ biến
 • Trò chơi ôn tập

5 Có nên mua phần mềm Monkey Junior cho con bằng các tài khoản chung không?

Cá nhân mình nghĩ là Không nên.

Hồi lâu trên mấy diễn đàn có vụ các mẹ rủ nhau mua chung tài khoản, nôm na là 1 tài khoản của công ty có thể dùng được trên 1 số thiết bị nhất định, ví dụ có thể cài trên 3 máy chẳng hạn. Cho nên bỏ tiền mua 1 tài khoản và 3 mẹ share tiền nhau, rồi sau công ty họ quét ra thấy phạm luật hay sao đó nên bị khóa account, rồi các mẹ lại tranh cãi qua lại lẫn nhau, thật sự là mệt mỏi, con cái thì học hành gián đoạn.

Cho nên các mẹ cứ đúng hàng chính hãng mà đặt cho yên tâm, họ có thanh toán COD hoặc chuyển khoản rất nhanh.

6 Monkey Stories có lừa đảo không?

Mọi người có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn lấy mã kích hoạt Monkey Stories miễn phí trên Internet, nhưng những mã này chắc chắn không hoạt động đâu. Khi đăng ký mua một tài khoản, mỗi người sẽ chỉ được kích hoạt bản quyền cùng lúc 2 thiết bị.

Nhiều kẻ lừa đảo sẽ lợi dụng chính sách này để lừa phụ huynh mua các gói giá rẻ. Sau đó, họ lại tiếp tục bán cho những người khác. Monkey Stories sẽ thu hồi lại mã kích hoạt ngay mọi người nhé!

7 Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi?

Như quảng cáo thì ứng dụng này dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Tuy nhiên theo Review, trải nghiệm thực tế thì phần mềm này hiệu quả nhất với trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Trẻ từ 1 đến 3 tuổi bắt đầu học vẫn được nhưng hiệu quả chưa cao và rõ rệt vì trẻ chưa có sự tập trung. Dù vậy theo quy luật phát triển, khoảng thời gian này được xem như là giai đoạn vàng để bé học ngôn ngữ mới. Bố mẹ không nên bỏ lỡ nhé.

8 Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

Hai phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories đều được Review rất tốt cho việc dạy tiếng Anh cho con bạn. Tuy nhiên, các bà mẹ nên cân nhắc những điểm sau trước khi quyết định: Nếu trẻ chưa tiếp xúc với tiếng Anh trước đó hoặc biết ít về nó, hãy chọn Monkey Junior. Nhưng nếu bạn đã muốn nâng cao kiến thức tiếng Anh của bé thì hãy chọn Monkey Stories.

Nếu trẻ thuộc lứa tuổi từ 0-3, hãy thử Monkey Junior. Còn đối với các trẻ em độ tuổi trên 7 hoặc hơn, lúc này bé đã đủ trình độ để học tiếng Anh với Monkey Stories theo lối kể chuyện, điều này sẽ phát triển các kỹ năng mỗi ngôn ngữ đầy đủ hơn.

>>> Xem chi tiết: So sánh nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho bé?

9 Cháu tôi chưa biết chữ có học được không

App Monkey Stories với Monkey Junior dạy trẻ học tiếng anh là phương pháp trực quan sinh động và sử dụng hình ảnh và âm thanh đơn giản để giới thiệu cho các bé học. Vì thế, việc bé chưa biết chữ không ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức.

10 Kết luận

MonkeyJunior là một phần mềm học ngoại ngữ bình dân được yêu thích nhất hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm, hợp với tâm lý trẻ em, là đối tượng chính sử dụng sản phầm.

Mặc dù phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior vẫn còn một số nhược điểm nhưng đến nay những hiệu quả của nó mang lại cho việc học của trẻ thì không thể phủ nhận được.

Như vậy với câu hỏi Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior cho Bé có tốt không? Gói trọn đời giá bao nhiêu? thì chắc giờ các mẹ cũng có thêm 1 vài thông tin để tham khảo và cân nhắc rồi đúng không nào?

Cá nhân mình thì thực sự đánh giá cao và thấy thiết thực. Tuy nhiên, cũng còn phụ thuộc nhiều và cách định hướng và giáo dục của từng gia đình.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy share cho mọi người cùng biết nhé!