Chăm sóc tóc, Làm đẹp

REVIEW Cao lỏng nhân sâm đỏ có tốt không? Có thực sự kích thích mọc tóc? Giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

Nhân sâm từ lâu đã được biết đến như một loại sản phẩm thần dược tốt cho sức khỏe. Loại n hân sâm sở hữu nhiều tác dụng cho cơ thể cũng như mái tóc nhất phải kể đến nhân sâm đỏ. N hờ ưu điểm này, Cao lỏng nhân sâm đỏ ra đời với chiết xuất 100% từ nhân sâm đỏ giúp trị rụng kích mọc tóc hiệu quả.

Vậy, Cao lỏng nhân sâm đỏ có tốt không? Có thực sự kích thích mọc tóc? Giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1 Cao lỏng nhân sâm đỏ là gì?

Cao lỏng hay còn có tên gọi là cao nước, có dạng lỏng hơi sách có mùi vị đặc trưng của dược liệu được chiết xuất. Cao lỏng thường được sản xuất bằng cách cô dịch dược liệu cho đến một nồng độ đạt tiêu chuẩn. Cao lỏng thường được sử dụng nhiều nhất trong việc chăm sóc sức khỏe.

Cao lỏng nhân sâm đỏ là sản phẩm hỗ trợ trị rụng, kích mọc tóc với chiết xuất nguyên chất 100% từ nhân sâm đỏ có hoạt chất Saponin.

cao-long-nhan-sam-do-la-gi

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Công nghệ Cao Nam dược Bát Phúc. Chịu trách nhiệm sản phẩm bởi Công ty Cổ phần LiiQii Holding.

Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và được cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm đầu tiên dành cho tóc được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ (cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

2 Thành phần cao lỏng nhân sâm đỏ

So với các sản phẩm khác trên thị trường, cao lỏng trị rụng kích mọc tóc nhân sâm đỏ sở hữu bảng thành phần rất tốt hoàn toàn từ thiên nhiên, đó là:

 • Chiết xuất nhân sâm đỏ (Saponin)
 • Biotin
 • Kẽm (Zinc)
 • Vitamin B3, B5, B12, C
 • Acid (Acid Folic)
 • Collagen
 • Hà Thủ Ô, Đương Quy
 • Sắt

Từ bảng thành phần cho thấy đây là sản phẩm có chiết xuất 100% từ nhân sâm đỏ (đây là dòng sâm thượng hạng của Hàn Quốc. Nhân sâm đỏ được sàng lọc kỹ, củ sân có t hân từ 3,5cm trở lên. Nhân sâm đỏ sâm thường chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Theo các chuyên gia, sản phẩm chứa hàm lượng chất Saponin cao nhất thế giới, gấp 3 lần các loại sâm tươi. Các Saponin này có tác dụng phục hồi tổn thương ,làm tăng tính thấm của tế bào, ức chế tập kết tiểu cầu, làm dày chân tóc.

thanh-phan-cao-long-nhan-sam-do

Cùng với đó, sản phẩm còn kết hợp các dược liệu thiên nhiên như hà thủ ô, đương quy…. Vừa cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc phục hồi và ngăn ngừa da đầu nhanh bết, dễ gàu và mẩn ngứa.

3 Công dụng cao lỏng nhân sâm đỏ

Từ thành phần trên, cao lỏng nhân sâm đỏ có công dụng tuyệt vời cho tóc như sau:

– Người rụng tóc nhiều, tóc xơ yếu, chẻ ngọn sử dụng thời gian da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa tối đa tình trạng rụng tóc.

– Giảm rụng tóc, giúp tóc con mọc lại, có hiệu quả ngay cả trên những trường hợp tóc rụng lâu năm, hói, tóc thưa mỏng vùng đỉnh đầu, đỉnh trán….

– Kích thích tóc ra nhanh và dày hơn , trị hói, trị rụng tóc, làm dài 5-8cm/ tháng – dày tóc, giúp chân tóc chắc khỏe.

cao-long-nhan-sam-do-kich-thich-moc-toc-co-tot-khong-2

– Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất góp phần nuôi tóc chắc khoẻ và bảo vệ da đầu.

– Làm sạch và thông thoáng cho chân tóc, giúp hạn chế tiết dầu hay bết dính bụi bẩn.

– Bảo vệ da đầu trước các tác nhân gây hại từ môi trường (khói bụi, ô nhiễm,…). Giúp chân tóc cứng cáp, chắc khỏe hơn.

Có thể bạn quan tâm:

4 Review Cao lỏng nhân sâm đỏ có tốt không?

Cao lỏng nhân sâm đỏ là sản pẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được chiết xuất nguyên chất 100% từ nhân sâm đỏ. Sở hữu hoạt chất SAPONIN có tác dụng phục hồi tổn thương và tái tạo tóc. Đồng thời làm tăng tính thấm của tế bào, ức chế tập kết tiểu cầu, làm dày chân tóc. Ngoài ra kích thích nang tóc mọc nhanh gấp 10 lần sản phẩm khác.

Sản phẩm được sử dụng công nghệ kép Liposome cho hai hoạt chất Biotin và Collagen nhờ đó giúp tái tạo màn bọc sinh học cho tóc, giúp phục hồi tóc gãy rụng, hư tổn nặng từ bên trong. Biotin giúp làm dày sợi tóc,từ đó giảm gãy rụng tóc, phục hồi vỏ tóc.

cong-dung-cao-long-nhan-sam-do-kich-thich-moc-toc

Collagen giúp  phục hồi tóc từ bên trong, giúp sợi tóc căng bóng, không còn khô xơ, chẻ ngọn hay gãy rụng.

Bên cạnh đó, Cao lỏng nhân sâm đỏ được nghiên cứu dựa trên cơ địa của người Việt Nam. Hoàn toàn phù hợp với người bị rụng tóc do thời tiết, cơ địa, dùng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc rồi mà ko hiệu quả.

cong-dung-cao-long-nhan-sam-do-kich-thich-moc-toc-2

Sản phẩm được chứng nhận FDA của MỸ. Đây là chứng nhận cực kỳ chất lượng của MỸ cấp riêng cho các nhãn hàng đảm bảo về chất lượng – thành phần – an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng Cao lỏng nhân sâm đỏ

danh-gia-ngươi-dung-cao-long-nhan-sam-do-2

5 Hiệu quả sử dụng Cao lỏng nhân sâm đỏ như thế nào?

Tuỳ cơ địa của mỗi người mà quá trình hiệu quả sử dụng Cao lỏng trị rụng tóc, kích mọc tóc nhân sâm đỏ cũng khác nhau. Nhìn chung có thể chia thành 3 giai đoạn sau khi sử dụng như sau:

Giai đoạn 1: Sau 1 đến 2 tuần sử dụng

Sau 1 tuần sử dụng mái tóc sẽ chưa có nhiều sự thay đổi, tóc chỉ tơi, không tiết dầu và lâu bết hơn thông thường.

Sau 2 tuần đầu sử dụng: hoạt chất Collagen và tinh chất Saponin trong nhân sâm bắt đầu thẩm thấu và kích thích nang tóc mới. Ở thời điểm này các sợi tóc có nang tóc già yếu sẽ chắc khỏe hơn. Các nang tóc đã quá già yếu sẽ rụng để nhường chỗ cho nang tóc mới phát triển chắc khỏe và các sợi tóc con bắt đầu mọc.

giai-doan-phuc-hoi-cao-long-nhan-sam-do

Giai đoạn 2: Sau 1 tháng sử dụng

Ở giai đoạn này 90% các nang tóc già yếu đã được thay thế bằng các nang tóc mới chắc khỏe. Tóc sẽ bóng mượt và dày dặn hơn. Tình trạng giảm gãy rụng tóc ở giai đoạn này rất rõ rệt, tóc hầu như không rụng nữa. Các tóc con mới mọc phát sẽ nhanh dài và dày hơn, tạo hiệu ứng bồng bềnh cho tóc.

Collagen và Biotin sẽ hoạt động hết công suất để tái tạo màng bọc sinh học cho tóc. Biotin sẽ phủ một lớp bảo vệ chắc khoẻ phía ngoài từ chân cho đến ngọn tóc và Collagen sẽ phục hồi và nuôi dưỡng từ bên trong.

Thời điểm này hiệu quả tóc dày hơn là cực kỳ rõ, tóc con cũng bắt đầu mọc nhiều. Còn rụng thì được khoảng 60%, tuy nhiên lúc gội đầu tóc vẫn rụng nhưng giảm thiểu đáng kể so với trước.

Giai đoạn : Sau 2 tháng sử dụng

Tóc sẽ hết rụng hoàn toàn (Trừ chu kỳ kinh nguyệt hoặc số ít trường hợp đặc biệt). Lúc này bạn sẽ cảm nhận rõ rệt tóc đã dài hơn, dày hơn, các nang tóc con mọc nhiều và tóc chắc khỏe nhờ màn bọc đã được hoàn thiện.

Ở giai đoạn này, tóc đã phát triển dày và chắc khỏe, được bảo vệ bởi màn bọc sinh học phía ngoài. Ngoài ra với hai thành phần Hà Thủ Ô và Đương Quy sẽ giúp lõi tóc được chắc chắn và siêu bóng khoẻ, phục hồi hư tổn tối đa

Nang tóc đã nhiều hơn nang tóc cũ từ 2-3 lần. Dưỡng chất sẽ bắt đầu nuôi dưỡng kích thích các nang tóc phát triển thành các cụm nang tóc.

danh-gia-ngươi-dung-cao-long-nhan-sam-do-4

Nếu bạn sử dụng thường xuyên Cao lỏng nhân sâm đỏ tóc sẽ dày lên chắc khỏe rõ rệt. Tóc con cũng mọc nhiều, khả năng rụng cũng giảm hơn 60% so với trước.

Nếu bạn đang gặp tình trạng tóc gãy rụng, muốn mọc tóc nhanh đây là một sản phẩm hoàn toàn tuyệt vời dành cho tóc nhé.

MUA CAO LỎNG NHÂN SÂM ĐỎ CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

6 Đối tượng sử dụng Cao lỏng nhân sâm đỏ

Cao lỏng nhân sâm đỏ phù hợp người rụng tóc nhiều, tóc xơ yếu, chẻ ngọn giúp da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa tối đa tình trạng rụng tóc.

Cao lỏng nhân sâm đỏ sở hữu hoạt chất Acid Folic. Vì vậy sản phẩm được sử dụng cho cả mẹ bầu và người rụng tóc sau sinh. Một số đối tượng chính của sản phẩm là:

 • Trường hợp bị rụng tóc kinh niên, rụng tóc sau sinh, rụng tóc hậu COVID, rụng tóc do nội tiết tố
 • Trường hợp bị thưa hói tóc, tóc không thể mọc nữa
 • Trường hợp tóc mỏng yếu
 • Trường hợp tóc bị hư tổn nặng, chẻ ngọn và khô xơ
 • Trường hợp đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng vẫn rụng hói và không hiệu quả

Sản phẩm chống chỉ định với:

Trường hợp bị hói – không còn nang tóc

Đang hóa giảm – xạ giảm – đang sử dụng các loại thuốc nan y.

7 Cao lỏng nhân sâm đỏ giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Cao lỏng nhân sâm đỏ đang có giá khuyến mại tại website chính hãng là 6 79.000 VNĐ/ hộp 20 gói. Khi bạn mua liệu trình 14 ngày được tặng ngay tinh dầu xịt kích thích mọc tóc trị giá 795.000 VNĐ.

cao-long-nhan-sam-do-gia-bao-nhieu

Để đảm bảo mua được Cao lỏng nhân sâm đỏ chính hãng bạn nên mua tại website phân phối chính hãng công ty nhé. Mua tại đây, bạn vừa được giá ưu đãi công ty, vừa được quà tặng hỗ trợ quá trình phục hồi tóc hiệu quả hơn, lại còn được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng sao cho đúng cách nhất nhé.

MUA CAO LỎNG NHÂN SÂM ĐỎ CHÍN HÃNG TẠI ĐÂY

8 Cách sử dụng sản phẩm Cao lỏng nhân sâm đỏ

Sản phẩm Cao lỏng nhân sâm đỏ gồm 20 gói/hộp, dung tích 10ml. Đây được coi là dung tích tốt nhất để đảm bảo cơ thể được thích ứng với sâm mà vẫn hiệu quả cao.

Bạn nên sử dụng đều đặn mỗi ngày 1 gói vào buổi sáng, chỉ sau 2 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Sản phẩm cốt lỏng, màu sâm đúng như hãng nói là cao lỏng. Dạng này đặc thù lỏng với các tinh chất siêu nhỏ giúp cơ thể thẩm thấu nhanh gấp 10 lần các dạng thoa, xịt hay viên nén khác.

Sản phẩm có mùi thơm, dễ uống, không nồng như các loại sản phẩm uống thông thường. Tuy nhiên dư vị để lại rất ngọt mùi sâm nên chắc chắn tinh chất sâm rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

9 Kết luận

Cao lỏng nhân sâm đỏ  là sản phẩm duy nhất được chiết xuất nguyên chất 100% từ nhân sâm đỏ. Sở hữu hoạt chất Saponin có tác dụng phục hồi tổn thương và tái tạo tóc. Đồng thời làm tăng tính thấm của tế bào, ức chế tập kết tiểu cầu, làm dày chân tóc. Ngoài ra kích thích nang tóc mọc nhanh gấp 10 lần sản phẩm khác.

Nếu bạn đang gặp tình trạng tóc mỏng, gãy rụng, tóc xơ, yếu cần phục hồi nhanh chóng thì Cao lỏng nhân sâm đỏ là sản phẩm đáng để trải nghiệm nhé.

Trên đây, là những thông tin review Cao lỏng nhân sâm đỏ có tốt không? Có thực sự kích thích mọc tóc? Giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu? Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Nếu còn thắc mắc hãy inbox ngay cho page để được tư vấn chi tiết nhé!