Dành cho bé, Mẹ và bé

REVIEW Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không?Có tác dụng gì? Dùng cho trẻ mấy tháng?Uống bao lâu?

Đối với các bậc làm cha làm mẹ thì việc nhìn những đứa con yêu của mình được phát triển khỏe mạnh, cao lớn từng ngày là một niềm hạnh phúc nhất. Tuy nhiên trẻ thấp còi và hay ốm so với các bạn cùng trang lứa luôn khiến nhiều cha mẹ phải đau đầu lo lắng.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này do cơ thể của bé bị thiếu hụt một số dưỡng chất quan trọng, trong đó có vitamin D. Do đó nhiều mẹ đã tìm cách cung cấp lượng chất thiếu hụt này bằng các thực phẩm bổ sung vitamin có trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Lineabon Vitamin K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không?Có tác dụng gì? Dùng cho trẻ mấy tháng?Uống bao lâu? Thì đừng bỏ qua thông tin trong bài viết này.

1 Vì sao cần bổ sung K2 D3 ?

1.1 Tăng trưởng chiều cao ở trẻ

Theo các nghiên cứu, trung bình khi mới sinh trẻ có chiều cao 50cm và tăng 25cm trong năm đầu tiên, 10cm trong năm tiếp theo nếu cơ thể hấp thu dinh dưỡng đầy đủ. Giai đoạn này sẽ quyết định 60% khả năng tăng chiều cao của trẻ trong tương lai.

Những yếu tố có thể tác động tới chiều cao của trẻ: di truyền (23%), môi trường sống (16%), rèn luyện thể lực (20%), dinh dưỡng (32%), ánh nắng, tâm lý, bệnh tật.. Cũng tác động một phần nhỏ vào chiều cao của trẻ.

Do vậy, trong 5 năm đầu tiên, việc bổ sung dinh dưỡng là điều cần thiết quyết định chiều cao cũng như sức khỏe của trẻ.

review-lineabon-d3-k2-co-tot-khong-1

1.2 Vai trò của vitamin K2 D3

Vitamin K2 D3 chính là yếu tố giúp hấp thu canxi vào xương tốt. Đặc biệt, ở trẻ dưới 3 tuổi cần lưu ý đến việc bổ sung canxi đầy đủ cho trẻ bởi nhu cầu canxi của trẻ ở giai đoạn này cần 500mg canxi mỗi ngày. Việc bổ sung canxi qua đường uống không có vitamin D3 và K2 thì trẻ khó hấp thụ hết canxi.

Mối quan hệ của vitamin D3 và vitamin K2 chính là vitamin D giúp hấp thu canxi tại ruột, điều hòa canxi trong máu của trẻ, Vitamin K2 (MK7) giúp huy động canxi vào xương, giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương giúp xương vững chắc hơn.

Vitamin D3 và MK7 được coi là chìa khóa “vàng” giúp phát triển chiều cao của trẻ tốt nhất bởi nếu chỉ có 1 trong 2 thì không thể hoàn thiện được, nếu không có MK7 thì canxi trong máu không được ưu tiên vận chuyển vào xương mà di duyển tới nhiều cơ quan khác như mô, mạch máu gây táo bón, sỏi thận, vôi hóa mô mềm…

Như vậy, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cho mẹ ngay từ khi mang thai, bé cần được bú mẹ nhiều và để trẻ ngủ đủ giấc và vận động thường xuyên vitamin D3, K2 hàng ngày.

review-lineabon-d3-k2-co-tot-khong-2

2 Khi nào cần bổ sung Vitamin D3 K2

Lineabon Vitamin D3 + K2 tăng chiều cao hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho người thiếu hụt vitamin, còi xương hay hệ xương khớp kém chắc khỏe. Đặc biệt có công dụng tốt đối với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển và cần dung nạp dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng cùng hệ miễn dịch. Vì vậy, các đối tượng nên dùng là:

– Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2.

– Người kém hấp thu canxi.

– Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Thực phẩm bổ sung này không có mùi vị hay màu sắc nên khá dễ sử dụng cho bé và được dùng thông qua đường uống.

3 Review Lineabon K2 D3 có tốt không?

3.1 Thành phần Lineabon K2 D3

Hoạt chất/liều (trong mỗi 0.20ml tương đương với 6 giọt):

– Vitamin D3 – 400 IU:

Vitamin D3 có vai trò trong việc tăng hấp thu canxi và chuyển hoá canxi thành canxi phosphat (một thành phần cơ bản của xương) hay nói nôm na nó là chất dẫn gắn canxi vào xương. Khi cơ thể thiếu vitamin D3, ruột không hấp thu đủ canxi và phospho làm canxi trong máu giảm, gây tình trạng thiếu canxi.

Tuy nhiên vitamin D lại có rất thấp trong các thực phẩm tự nhiên và ngay cả trong sữa mẹ nên không đủ nhu cầu cơ thể. Việc phơi nắng thường xuyên để hấp thụ vitamin D cũng không phải dễ dàng, nhất là vào mùa đông, hoặc trẻ còn quá nhỏ. Vì vậy LineaBon D3 K2 bổ sung lượng vitamin D3 cần thiết mỗi và hợp lý cho bé mỗi ngày.

– Vitamin K2 (MK-7) – 22.5mcg:

Dù vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi tại ruột và tái hấp thu canxi tại thận, nhưng không hoạt hóa được osteocalcin để gắn kết canxi vào xương. Với sự hỗ trợ của vitamin D3, thì canxi cũng chỉ hấp thu được vào xương khoảng 40%. Để tăng hấp thu canxi vào xương, vitamin D3 cần kết hợp thêm với vitamin K2 (MK7).

Vitamin K2 (MK7) sẽ hoạt hóa yếu tố giúp huy động canxi vào xương mà không huy động vào các vị trí khác trong cơ thể. Thiếu Vitamin K2 canxi dù được bổ sung nhiều cũng không được ưu tiên vận chuyển vào xương, mà được đưa đi khắp các cơ quan, gây tình trạng táo bón, xơ vữa động mạch, vôi hóa mô mềm, sỏi thận…

san-pham-lineabon-vitamin-d3-k2-tang-chieu-cao

3.2 Công dụng của Lineabon K2 D3

Lineabon K2+D3 có tác dụng gì? Sản phẩm có công dụng:

– Hỗ trợ tăng cường hấp thụ canxi vào cơ thể, đặc biệt là vào xương

– Hỗ trợ giảm thiểu chứng ra mồ hôi trộm, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

– Hỗ trợ tăng cường chiều cao và sự phát triển khỏe mạnh của hệ cơ xương khớp.

– Sản phẩm dạng lỏng, dễ hấp thu, không gây táo bón trong quá trình sử dụng nếu dùng đúng liều lượng

Xem thêm: Sữa Non Tổ Yến Goldilac Grow có tốt không?

3.3 Lineabon K2 D3 có những ưu điểm vượt trội gì?

  • Thành phần có cả vitamin D3 và MK7 tăng hiệu quả hấp thu canxi vào xương, hỗ trợ tăng chiều cao tối đa

➡Vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi vào cơ thể nhưng không hoạt hóa được Osteocalcin để gắn kết canxi vào xương. Nếu bổ sung canxi theo đường uống có thêm vitamin D3 thì canxi cũng chỉ hấp thu được vào xương khoảng 40%. Lineabon giúp tăng hấp thu canxi vào xương hơn các vitamin D3 thông thường nhờ kết hợp thêm thành phần vitamin K2 (MK7).

➡ Vitamin K2 (MK7) sẽ hoạt hóa Osteocalcin giúp huy động canxi vào xương mà không huy động vào các vị trí khác trong cơ thể, tăng lượng collagen trong xương và giảm tuổi thọ của yếu tố hủy xương, hỗ trợ sự hình thành cấu trúc xương vững chắc.

➡Nếu không có Vitamin K2 (MK7) – canxi dù có cao trong máu cũng không được ưu tiên vận chuyển vào xương, mà được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể: mô, mạch máu… gây tình trạng táo bón, xơ vữa động mạch, vôi hóa mô mềm, sỏi thận…

  • Công nghệ bào chế bao vi nang giúp D3 K2 ổn định, hấp thu tốt

➡ Vitamin D3 phải đến được ruột non mới giúp tăng hấp thu canxi từ thức ăn vào máu cho trẻ. Tuy nhiên có rất nhiều loại D3 phân tử không ổn định, dễ bị dịch vị dạ dày phân hủy làm biến đổi chất, mất tác dụng. Với Lineabon, công nghệ bao vi nang giúp các phân tử vitamin D3 và MK7 cực kỳ ổn định, dễ dàng chui qua màng tế bào, dễ hấp thu mà không bị dịch vị dạ dày phân hủy. Nhờ thế D3 và MK7 phát huy được tác dụng đầy đủ hơn D3 thông thường. Điển hình là các trường hợp trẻ bị còi xương sử dụng D3 thông thường không cải thiện chứng khóc đêm, ra mồ hôi trộm thì khi chuyển sang sử dụng Lineabon, các triệu chứng này dần thuyên giảm và hết hẳn.

– Giúp trẻ hết khóc đêm, không mồ hôi trộm: Khi trẻ được bổ sung đủ canxi cho xương sẽ cải thiện tình trạng khó đêm và ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn và hết mồ hôi trộm sau 2 tuần – 1 tháng sử dụng.

  • Tính an toàn dễ uống

➡Công nghệ sản xuất Lineabon hiện đại chiết xuất vitamin D3 và MK7 từ tự nhiên, không màu, không mùi vị, không chứa chất bảo quản, không chứa lactose, kim loại, GMO, hương liệu…an toàn với cả trẻ sơ sinh, trẻ có cơ địa khó hấp thu canxi, trẻ không dung nạp lactose… Nên mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng mà không lo ngại các nguy cơ sức khỏe ở bé.

  • Xuất xứ châu Âu chất lượng cao

➡Lineabon là sản phẩm vitamin D3 nhỏ giọt nhập khẩu từ châu Âu (Slovenia) đầu tiên chứa cả Vitamin D3 và MK7 (Vitamin K2 tự nhiên) giúp hấp thu tối đa canxi vào xương, giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương và giúp phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

3.4 Lineabon K2 D3 có những nhược điểm gì?

Nhiều ưu điểm là vậy nhưng Lineabon cũng có những nhược điểm như này nên không chiều lòng được tất cả các mẹ muốn mua cho con dùng.

  • Gía thành “đắt”

➡ So với các loại D3 trên thị trường hiện có giá giao động từ 100-200K một lọ thì Lineabon giá 295K có thể nói là không hề rẻ. Vì có thêm MK7 – vitamin được chiết xuất từ món đậu nành lên men Natto nên giá thành Lineabon khó có thể rẻ hơn. Tuy nhiên thành phần MK7 trong Lineabon là một ưu điểm nổi trội có tác dụng trực tiếp với chiều cao của bé. Và vì mục tiêu tăng chiều cao cho con, chữa chứng còi xương khóc đêm ở con nên rất nhiều mẹ vẫn mua cho bé dùng và khi thấy hiệu quả thì không còn chê “đắt” nữa.

Xem thêm: [VẠCH TRẦN] Cốm Trí Não G-Brain có đúng giúp trẻ học tập trung hơn ?
  • Mua hàng online làm mẹ lo ngại

Hiện tại trên thị trường sản phẩm nào càng có thương hiệu thì hàng nhái, hàng kém chất lượng lại càng nhiều. Vì vậy, để mua đúng sản phẩm chính hãng,xuất xứ rõ ràng các mẹ nên mua tại website chính hãng của Lineabon nhé.

4 Hướng dẫn sử dụng Lineabon K2 D3

– Trẻ em từ 0-6 tháng: 3 giọt mỗi ngày

– Trẻ em từ 6-12 tháng: 6 giọt mỗi ngày

– Trẻ em từ 1-3 tuổi: 6-8 giọt mỗi ngày

– Trẻ em từ 3-12 tuổi: 8-12 giọt mỗi ngày

– Người lớn: 12 giọt mỗi ngày

5 Những lưu ý khi sử dụng Lineabon vitamin K2 D3

– Không sử dụng vượt quá liều khuyên dùng. Không dùng cho người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

– Không nên sử dụng để thay thế cho chế độ ăn cân bằng

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

– Đóng chặt nắp và bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời.

– Lắc kỹ trước khi sử dụng

lineabon-vitamin-d3-k2-tang-chieu-cao

6 Lineabon Vitamin K2 +D3 bao nhiêu tiền, mua ở đâu đảm bảo chính hãng?

Lineabon Vitamin K2+D3 tăng chiều cao hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Bởi vậy bạn dễ dàng tìm được sản phẩm tại cửa hàng chuyên bán đồ cho mẹ và bé hay các hiệu thuốc trên địa bàn.

Tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch về mức giá tùy theo khu vực cửa hàng.Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập website chính thức của LineaBon để được tư vấn cũng như đặt hàng. Hiện giá bán của một lọ Lineabon Vitamin K2+D3 tăng chiều cao với thể tích 10ml là 295.000đ. Để đảm bảo mua chính hãng nhà sản xuất các bạn nên mua tại website của LineaBon nhé,

Tất cả những dòng sản phẩm dùng cho bé, nhất là bé sơ sinh ba mẹ nên mua tại đúng website chính hãng cho đảm bảo nhé. Tránh mua phải những nơi không uy tín rồi tiền mất tật mang.

7. Môt số câu hỏi thường gặp

#Lineabon K2+d3 uống vào thời điểm nào?

Giờ vàng để bổ sung D3 K2 là trong và sau bữa sáng, bởi đây là thời điểm giúp bé hấp thụ vi chất một cách hiệu quả nhất. Thời gian bán thải cũng dài hơn, phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm.

#Lineabon K2+D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không?

LineaBon K2+D3 chứa các thành phần tự nhiên, an toàn. Đặc biệt, thành phần MK7 (vitamin K2) được chiết xuất từ đậu nành lên men Nhật Bản Natto – nguồn cung MK7 lớn nhất trong tự nhiên.

Vitamin D3 và K2 có trong sản phẩm LineaBon siêu sạch, không biến đổi gen, không chứa phụ gia và các chất bảo quản. Ngoài ra, thành phần VitaMK7 kết hợp với dầu ô liu nguyên chất có trong vitamin K2 & OliveTM đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể.

LineaBon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Siro LineaBon K2+D3 là dung dịch không màu, không vị, dễ uống. Sản phẩm hoàn toàn không gây biếng ăn, nôn trớ hay bất kì tác dụng phụ nào cho bé.

Với những ưu điểm trên, sản phẩm LineaBon K2+D3 hoàn toàn an toàn với trẻ sơ sinh. Bố mẹ có thể yên tâm chọn mua sản phẩm này cho trẻ sơ sinh nhà mình với liều dùng 3 giọt mỗi ngày.

#Lineabon K2+d3 uống bao lâu?

Theo khuyến cáo của dược sỹ cho bé bổ sung vitamin D3+K2 ít nhất 18 tháng sau sinh ba mẹ nhé.

#Lineabon K2 +d3 bao nhiêu giọt?

Một lọ Lineabon K2 + D3 có dung tích 10ml, tương đương 300 giọt có thể dùng kéo dài hơn 1 tháng. Tùy thuộc vào tình trạng hấp thu của từng bé, sau khoảng 15-20 ngày sử dụng, các chứng ra mồ hôi trộm, ngủ không sâu giấc do khó hấp thu canxi của bé sẽ được cải thiện

#Lineaabon K2+d3 của nước nào?

Vitamin D3 K2 Lineabon của nước nào? Đây là sản phẩm bổ sung, tăng cường sức khỏe đến từ Châu Âu. Xuất xứ của sản phẩm là từ Cộng hòa Slovenia. Tập đoàn Ergo Pharma Doo ra đời từ năm 2005 (18 năm), trụ sở chính đặt tại Celje Slovenia.

8.Kết Luận

Lineabon Vitamin D3 K2 tăng chiều cao đang rất được các bậc cha mẹ tin dùng để cải thiện vóc dáng, chiều cao cho con yêu. Cùng với một chế độ ăn uống dinh dưỡng, khoa học, thực phẩm bổ sung này sẽ giúp bé tăng cường sức đề kháng và phát triển cao lớn, khỏe mạnh một cách toàn diện.

Nếu thấy bài viết có ý nghĩa hay like và share cho mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm: VẠCH TRẦN cốm vi sinh Momby fib chữa táo bón cho trẻ có tốt không? Mua ở đâu giá tốt?

 

Lineabon K2+d3 uống vào thời điểm nào

Lineabon K2+D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không

Lineabon K2 +D3 dùng cho trẻ mấy tháng

Lineabon K2+D3 có tác dụng gì

Lineabon K2 + d3 uống như thế nào

Lineabon K2 +d3 bao nhiêu giọt

Lineabon K2+d3 uống bao lâu

Lineabon k2+d3 giá bao nhiêu

Lineaabon K2+d3 của nước nào