Giáo dục cho con, Mẹ và bé

REVIEW Monkey Stories có tốt không? Giá bao nhiêu? Dành cho bé mấy tuổi? Mua ở đâu giá rẻ?

Tiếng anh Monkey Stories là một phần mềm học tiếng anh đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Sau khi đã tìm hiểu về ứng dụng học tiếng anh qua truyện tranh tương tác Monkey stories rồi, nhưng bố mẹ vẫn còn băn khoăn là ứng dụng Monkey stories có tốt không? Giá bao nhiêu? Có nên mua Monkey Stories cho con học được không? Và Monkey Stories dành cho bé mấy tuổi có thể học?

Trước đây mình cũng từng đặt ra câu hỏi như vậy. Vì mình cũng là người làm cha, cũng là người thầy, nhiều lần tìm hiểu thông tin và đã quyết định mua Monkey Stories cho con học. Mình lướt một vòng trên mạng thấy nhiều mẹ cũng có câu hỏi tương tự, nên mình quyết định viết bài này để chia sẻ thêm cho các mẹ tham khảo và tiết kiệm thời gian cho mình

1 Monkey stories là gì?

Monkey stories là một chương trình học tiếng anh cho trẻ em thông qua truyện tranh có sự tương tác.

Chương trình được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ, sự kết hợp với các giáo viên Mỹ và các chuyên gia giáo dục sớm của Việt Nam.

review-ung-dung-monkey-stories-hoc-tieng-anh-qua-truyen-cho-be

Chương trình học tiếng anh Monkey stories là sản phẩm số của công ty EarlyStart, đây cũng là đơn vị đã rất thành công trong việc phát triển chương trình học tiếng anh Monkey Junior cho trẻ 0-10 tuổi.

2 Nội dung của phần mềm Monkey Stories

Được biết đến là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ qua đọc truyện – phương pháp kiểm chứng mang lại hiệu quả trong phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 2 – 15 tuổi. Nội dung của Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories được chia thành 3 phần như sau:

Kho truyện tranh khổng lồ

Hơn 500 truyện tranh giúp bé thỏa sức khám phá và trải nghiệm với nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chủ đề gần gũi với những nhân vật quen thuộc với trẻ nhỏ giúp trẻ dễ tiếp thu. Hình ảnh đẹp mắt sinh động gồm có 3 loại truyện là truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật, truyện tranh hoạt hình.

review-monkey-stories-co-tot-khong-2

Ứng dụng Monkey Stories giúp trẻ phát triển và sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất với giọng đọc truyền cảm. Kết hợp với hệ thống hiển thị theo giọng đọc, kho trò chơi tương tác phong phú. Cấp độ truyện phù hợp với trình độ nhận thức của trẻ theo từng lứa tuổi từ đơn giản đến phức tạp.

Kỹ năng Nghe: Với hơn 200 audiobooks được chọn lọc kỹ lưỡng giúp bé “tắm tiếng Anh chuẩn Mỹ” ngay tại nhà

Kỹ năng Nói: Toàn bộ ứng dụng đều sử dụng giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ với phương pháp Phonics giúp trẻ đọc theo lưu loát chuẩn giọng bản xứ.

Kỹ năng Đọc – Hiểu: Với hơn 1.000 truyện tranh tương tác về 11 chủ đề giúp trẻ nâng vốn từ vựng và tương tác sau câu chuyện giúp bé hiểu và ghi nhớ cốt truyện tốt hơn.

Kỹ năng Viết: thông qua các trò chơi, giúp trẻ hình thành tư duy cụm từ, cấu trúc câu, nắm vững ngữ pháp căn bản.

Hệ thống bài học Monkey Stories chuẩn Mỹ

Sử dụng hệ thống bài học theo truyện để dạy trẻ những kỹ năng ngôn ngữ quan trong: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó những bài học xoáy sâu về các kỹ năng đọc hiểu cần thiết giúp trẻ áp dụng vào cuốn sách được đọc. Tất cả các hoạt động đều sử dụng tiếng Anh với cách thức chơi mà học linh hoạt kèm tính tương tác cao giúp trẻ chủ động học tập, hình thành tư duy phản xạ tự nhiên.

Cấu trúc bài học theo truyện của Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories được chia thành 3 giai đoạn là trước khi đọc truyện, trong khi đọc truyện và sau khi đọc truyện. Ở mỗi giai đoạn đều hướng tới phát triển tư duy và khả năng nhận thức của trẻ một cách tối đa.

Kho sách chọn lọc phong phú

Tổng hợp những mẩu truyện kinh điển trên thế giới mà trẻ em đều yêu thích. Kho sách nói cung cấp những câu truyện chọn lọc có nội dung hấp dẫn nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Giọng đọc giàu cảm xúc kết hợp với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong  phú giúp trẻ tiếp thu các câu truyện tối đa

3 Monkey Stories giúp trẻ học tiếng Anh theo phương pháp nào?

Một điều đáng khen ngợi là ứng dụng học tiếng anh tương tác Monkey stories được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu và phù hợp với phương pháp dục sớm của TS. Maria Montessori

Ứng dụng Monkey Stories sử dụng phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh

Như tất cả chúng ta đều biết, phương pháp học tiếng Anh truyền thống là dịch nghĩa từ tiếng Việt sang tiếng Anh và học thuộc lòng, lấy ví dụ áp dụng.

Không sử dụng phương pháp này trong chương trình học, Monkey Stories mang đến cho các con một phương pháp học tiếng Anh mới và hiệu quả nhất.

phan-mem-hoc-tieng-anh-monkey-stories-3

Đó là phương pháp TƯ DUY TRỰC DIỆN BẰNG TIẾNG ANH.

Vậy phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh là gì?

Phương pháp này được Monkey Stories áp dụng như thế nào?

Các bạn hãy cùng Monkey Stories tìm hiểu thông qua ví dụ sau nhé:

Thông thường, bé được dạy “Quả táo trong tiếng Anh là apple”. Và được kiểm tra lại bằng câu hỏi “Quả táo trong tiếng Anh là gì?” Với phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, bạn đưa cho bé quả táo và nói “This is an apple”. Khi giúp bé ôn tập lại, bạn hỏi “What is this?” .

Tương tự, Monkey Stories sẽ đưa ra hình ảnh quả táo và hiển thị dòng chữ cùng giọng đọc “The apple”, “I have an apple”… và giúp bé ôn tập qua các game nhắc lại nội dung khi kết thúc mỗi truyện.

Với phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, Monkey Stories giúp bé hình thành tư duy phản xạ, coi tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và vận dụng một cách linh hoạt.

Do đó, bạn hãy áp dụng phương pháp này khi dạy bé học tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung nhé!

4 Monkey Stories phù hợp với độ tuổi nào?

Monkey Stories dành cho bé mấy tuổi? Chắc chắn câu hỏi nhiều ba mẹ thắc mắc. Chương trình học tiếng anh Monkey stories dựa trên truyện tranh có tương tác vì vậy theo khuyến cáo của Monkey stories thì độ tuổi phù hợp học là 2-15 tuổi. Vì vậy bố mẹ có thể cho con học từ khi con 2 tuổi để có được hiệu quả tốt nhất, bởi trẻ ở giai đoạn này sẽ có khả năng tiếp thu tốt nhất.

Monkey-Stories-danh-cho-be-tu-may-tuoi

Thiết kế của chương trình là khóa học ứng dụng online trên các thiết bị không cần có kết nối internet vì vậy mà con có thể sử dụng học Monkey stories mọi lúc mọi nơi rất tiện.

5 Lợi ích khi trẻ học tiếng Anh tại Monkey Stories

Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories  đem lại cho sự phát triển của bé như sau:

 • Phát triển vốn từ vựng tiếng Anh phong phíu với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Phát triển kỹ năng đọc nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.
 • Vừa học vừa chơi thông qua các câu truyện và trò chơi thú vị.
 • Những câu chuyện được bổ sung hàng tuần giúp bé hứng thú với học tập.
 • Ứng dụng học tiếng anh Monkey stories giúp trẻ phát triển cân bằng giữa IQ, EQ nâng cao năng lực tư duy và khả năng ngôn ngữ tốt.

6 Monkey Stories có tốt không?

Để biết được Monkey Stories có tốt không? Mình sẽ đi phân tích từng ưu nhược điểm phần mềm Monkey Stoies cho con học nhé!

6.1 Ưu điểm của Monkey Stories

Hệ thống (CCSS) Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học

Không cần đến trung tâm, con vẫn siêu anh ngữ: Toàn bộ kho truyện Monkey Stories được ghi âm chuẩn giọng bản xứ Anh – Mỹ. Con xem/nghe hàng ngày sẽ tự động ngấm và phát âm chuẩn một cách rõ ràng, chính xác.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Học tiếng Anh phản xạ, con giao tiếp hiệu quả: Quá trình nghe và tư duy 100% tiếng Anh, không thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ. Tạo cho con phản xạ giao tiếp nhanh, con sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn như ngôn ngữ thứ hai.

Xóa tan nỗi lo bé nghiện chơi điện tử: thay vì việc bé chỉ ôm lấy chiếc điện thoại để chơi những trò chơi điện tử thì Monkey Stories giúp bé học mà chơi – chơi mà học hiệu quả.

500-1000+ nội dung, trải dài 12 chủ đề đời sống, phân thành các cấp độ và kho game tương tác phủ theo bài học

Ba mẹ có thể học chung cùng với bé vừa gắn kết tình cảm lại vừa giúp ba mẹ bổ sung vốn từ vựng cho mình.

Tiết kiệm chi phí: Nếu gia đình bạn có 2 -3 bé chỉ cần mua một lần và sử dụng chung mà không cần đến các trung tâm với học phí đắt đỏ.

6.2 Nhược điểm của Monkey Stories

Các bé nên được học phần mềm Monkey Junior trước để làm quen với từ vựng sau đó chuyển sang học Monkey Stories thì sẽ hứng thú và tiếp thu hiệu quả hơn.

Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư Monkey Stories là sau khi con học Monkey Junior một thời gian. Ít nhất là con học Monkey Junior liên tục 6 tháng đến 1 năm, con đã có vốn từ vựng cơ bản. Lúc này kết hợp học song song Monkey Stories và Monkey Junior giúp con nâng cao trình độ Anh ngữ.

>>> Xem thêm Review Monkey Junior có tốt không? Giá bao nhiêu?

7 Phần mềm Monkey Stories giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ?

Hiện nay ứng dụng Monkey Stories đang được bán với 3 mức giá theo thời gian sử dụng. Bạn vào link bên dưới đăng ký để đươc giá khuyến mãi như sau:

Gói học

Giá

 

Gói học 6 tháng

Mức giá: 664.000 vnđ

Thời gian học: 6 tháng kể từ ngày đăng ký

Khuyến mãi: Hiện đang giảm giá còn 399.000 VND

Gói học 1 năm

Mức giá: 832.000 vnđ/năm

Thời gian học: trong 1 năm kể từ ngày đăng kí khóa học

Khuyến mãi: Bạn có thể truy cập vào link bên dưới và nhận ưu đãi độc quyền là giảm 40% giá học phí, như vậy bạn chỉ cần thanh toán 499.000 VND cho khóa học.

Gói trọn đời

Mức giá: 2.499.000 đồng

Thời gian học: trọn đời kể từ khi đăng ký

Khuyến mãi: Hiện đang giảm giá còn 1.499.000 vnđ

Các bậc phụ huynh sau khi chuyển tiền mua phần mềm sẽ nhận được một mã kích hoạt phần mềm. Mỗi mã kích hoạt sẽ dùng để kích hoạt cho một tài khoản duy nhất. Hiện tại, ứng dụng cho phép các bậc phụ huynh dùng thử 7 ngày trước khi mua bản trả phí từ khi cài ứng dụng vào điện thoại thông minh/máy tính bảng.

Theo mình, các bậc phụ huynh nên mua gói học Monkey trọn đời chỉ với giá 1.499.000đ (tiết kiệm tới 40%). Truy cập theo đường dẫn bên dưới để tìm hiểu chương trình:

KHI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY BA MẸ ĐƯỢC HƯỞNG THÊM QUYỀN LỢI:

 • Tặng khóa học “ học cùng con không khó”
 • Miễn phí Monkey Phonic
 • Tặng bộ Ebook trị giá 150,000 VND
 • Tặng khóa học Monkey Math
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

8 Hướng dẫn cài đặt Monkey Stories

8.1 Cài đặt Monkey Stories trên PC (máy tính)

Ứng dụng hỗ trợ 2 hệ điều hành Window và Mac OS. Trên Window, ứng dụng chỉ có thể cài trên máy từ Win 7 trở lên.

Để tải bộ cài đặt, truy cập vào trang: https://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html

Các bước cài đặt trên máy tính

Bước 1: Mở File cài đặt đã tải về rồi chọn Next

review-monkey-stories-co-tot-khong

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển như hình, bạn tiếp tục chọn Install

Bước 3: Bạn chờ ứng dụng cài đặt và chọn Finish để hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm.

8.2. Cài đặt Monkey Stories trên điện thoại

Monkey Stories có ứng dụng trên Google Play(Androi) và App store (IOS). Truy cập theo từng link bên dưới để tải:

cai-dat-va-su-dung-monkey-stories-2

Bước 1: Đầu tiên, nhấn vào biểu tượng kho ứng dụng Google Play trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Gõ từ khóa Monkey Stories và ấn nút Tìm kiếm.

Bước 3: Chạm nút Cài đặt, để bắt đầu tải ứng dụng này về thiết bị.

Bước 4: Đợi một lát, để quá trình cài đặt được hoàn tất, sau đó nhấn nút Mở và bắt đầu sử dụng ứng dụng Monkey Stories.

Trường hợp bạn đã mua: Sau khi bạn đã mua và nhận được mã kích hoạt ở trên. Monkey Stories sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt, bạn hãy nhập mã code nhận được vào ô là đã kích hoạt toàn bộ tài khoản cho bé

Trường hợp bạn muốn dùng thử: Bạn nhấn vào Sử dụng bản dùng thử để trải nghiệm miễn phí một số chức năng.

XEM THÊM: So sánh nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho bé

9 Hướng dẫn sử dụng Monkey Stories để bé học hiệu quả nhất

Học tiếng Anh qua truyện tương tác

Dưới đây là những gợi ý giúp bé học tiếng anh hiệu quả trên Monkey Stories qua chức năng truyện tương tác:

Không bắt ép bé đọc truyện theo sở thích của mình: Cha mẹ lưu ý không nên bắt trẻ đọc theo ý mình mà hãy để chúng được tự do chọn theo sở thích của mình. Như vậy bé sẽ thấy hứng thú đọc hơn rất nhiều. Sau mỗi câu chuyện cha mẹ hãy khéo léo tương tác, trò chuyện với con về nội dung câu chuyện để bé có động lực đọc mỗi ngày.

Tạo thói quen học tập cho bé: Để việc học trên Monkey Stories được hiệu quả nhất bạn không nên để cho bé muốn học lúc nào thì học, không học thì bỏ đó. Bạn cần tạo thói quen học cho bé và duy trì nó đều đặn mỗi ngày. Bạn nên quy định một môc thời gian cố định dành cho việc đọc truyện tiếng anh trên ứng dụng cho bé.

Mỗi gia đình lại có thời gian sinh hoạt khác nhau nên tùy theo thời gian biểu của bé bạn có thể sắp xếp cho bé học mỗi ngày:

 • Học 1 bài/lần và đọc truyện vào thời gian khác
 • Học 1 bài/lần và tiến hành đọc truyện cùng cấp độ luôn

Bé nên học lần lượt từng bài học để đảm bảo hiệu quả. Sau bài học cha mẹ cho bé tự do lựa chọn truyện để đọc.

Học và rèn luyện ngữ âm

cach-hoc-monkey-stories-hieu-qua

Để rèn luyện cách phát âm cho trẻ, dưới đây là hướng dẫn sử dụng chức năng học phất âm trên Monkey Stories để bé phát âm được tốt nhất:

Học theo cấp độ và chương trình đã được vạch sẵn: Dù đối với một vài bé đã có một số kiến thức về tiếng anh rồi thì cha mẹ cũng không nên cho con nhảy cóc mà hãy cho bé học dần theo hết các cấp độ thì bé sẽ được rèn cách phát âm từ từ. Nhờ đó cách phát âm của bé sẽ thuần thục hơn.  Nếu nhảy cấp độ bé có thể bị hụt kiến thức và phát âm không chuẩn một số từ.

Quản lý số lượng bài học và thời gian học của trẻ: Ứng dụng có rất nhiều trò chơi thú vị, để tránh bé quá ham chơi học quá nhiều bài một lúc dễ bị loạn kiến thức bố mẹ nên quản lý mỗi ngày bé cần học bao nhiêu bài, thời giam chơi trò chơi trên ứng dụng là bao lâu,.. Như vậy hoạt động học tập của bé sẽ mang lại kết quả cao nhất.

Học qua các bài đọc hiểu

uu-diem-monkey-stories

Học tiếng anh thông qua kho các bài đọc hiểu của Monkey Stories mang lại hiệu quả rất cao. Kho đọc hiểu được chia từ cơ bản đến nâng cao, cha mẹ chọn theo trình độ của bé.

Sau đó cha mẹ để tự bé lựa chọn bài đọc mà mình có hứng thú. Kho đọc hiểu của Monkey Stories có rất nhiều hình ảnh thú vị để minh họa nên cha mẹ không cần lo về việc không có giải nghĩa tiếng việt. Bé học từ qua hình ảnh sẽ tăng khả năng tư duy và phán đoán từ.

Học qua kho sách nói

monkey-stories-danh-cho-be-may-tuoi

Trẻ em học ngôn ngữ thông qua hoạt động nghe đầu tiên. Bạn nên cho bé được nghe và tiếp xúc tiếng anh hàng ngày thì tư duy ngôn ngữ của trẻ mới nạy được.

Bé sẽ nói tiếng anh tốt hơn khi quen nghe, vì vậy bạn nên tận dụng kho sách nói và bật lên cho bé nghe thường xuyên. Bạn có thể cho bé nghe bất cứ thời điểm nào từ sau khi ngủ dậy, lúc vui chơi,… Cha mẹ khuyến khích, động viên bé suy đoán nghĩa của câu chuyện và phát âm đúng với ngữ điệu nghe được.

10 Một số câu hỏi thường gặp về Monkey Stories

1 Khi nào nên mua Monkey Stories cho con?

Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư Monkey Stories là sau khi con học Monkey Junior một thời gian. Ít nhất là con học Monkey Junior liên tục 6 tháng đến 1 năm, con đã có vốn từ vựng cơ bản. Lúc này kết hợp học song song Monkey Stories và Monkey Junior giúp con nâng cao trình độ Anh ngữ.

2 Bé học được gì qua phần mềm học tiếng Anh qua tranh Monkey Stories?

Không chỉ là một phần mềm học tiếng Anh thông thường, Monkey Stories còn giúp bé phát triển thêm nhiều kỹ năng khác ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các câu chuyện với những cấp độ khác nhau sẽ giúp bé vận dụng được những trải nghiệm trong lúc học ra đời sống, mang đến một thế giới quan sống động hơn.

Phần mềm này còn giúp bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và liên kết các hình ảnh với nhau tạo hứng thú trong quá trình học tập của bé.

3 Bé 2 tuổi có nên học Monkey Stories không?

Ứng dụng Monkey Stories được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với các bé từ 2-15 tuổi. Bé 2 tuổi thì bố mẹ nên cho con đọc các truyện ở cấp độ A.

Cấp độ A Monkey Stories phù hợp với các bé:

 • Bắt đầu được tiếp xúc với sách và bắt đầu tiếp cận tiếng Anh
 • Bắt đầu tiếp xúc hoặc đã nhớ bảng chữ cái
 • Hiểu một số hoặc toàn bộ hình ảnh và biết dựa vào hình ảnh để phán đoán sơ bộ nội dung truyện

Bé 2 tuổi thuộc nhóm trẻ bắt đầu tiếp xúc với chữ cái, sách và Tiếng Anh.

Tại cấp độ này, trung bình mỗi trang có 1 – 3 từ, 16 – 24 từ mỗi truyện. Lặp lại từ vựng hoặc cấu trúc tất cả trang trong truyện.

Monkey Stories sử dụng kho hình ảnh mô tả rất chi tiết nội dung truyện nên bé hoàn toàn có thể nắm bắt được nội dung và ý nghĩa truyện và ghi nhớ dễ dàng hơn, lâu hơn.

4 Khi cho con học Monkey Stories nên lưu ý gì để đạt hiệu quả nhất?

Mỗi ngày chỉ nên cho con đọc 1 truyện với thời gian phù hợp, không nên cho con học quá nhiều vì con chưa thể tiếp thu nhiều kiến thức trong thời gian ngắn nha. Thời gian hoc hiệu quả nhất là 15 – 20 phút.

Nếu bé đang trong giai đoạn đầu học tiếng anh thì nên cho con học với Monkey Junior

Sau khi bé đã nắm được cơ bản rồi hoặc đã từng học tiếng anh 6 tháng – 1 năm rồi thì các mẹ nên mua Monkey stories.

5 Học tiếng Anh qua Monkey Stories có hiệu quả không?

Trước khi quyết định chọn mua monkey stories, ba mẹ luôn thắc mắc Monkey Stories có hiệu quả không?

Câu trả lời là CÓ.

 Phần mềm Monkey Stories sử dụng ba loại hình ảnh (hoạt hình, hình vẽ, ảnh thật) mô tả chi tiết nhất nội dung truyện cũng như từ vựng giúp trẻ nắm rõ nội ý nghĩa truyện.

Bên cạnh kho hình ảnh khổng lồ, ứng dụng học tiếng anh tương tác Monkey Stories còn có kho âm thanh khổng lồ mô tả sinh động từng chi tiết. Cùng với tính năng tương tác chạm màn hình giúp trẻ bổ sung từ vựng và được khơi dậy hứng thú học tập.

6 Monkey Stories có phải là chương trình học online?

Ứng dụng Monkey Stories không phải chương trình học tiếng Anh online. Monkey Stories có hiệu quả trong việc giúp bé đọc truyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Ba mẹ chỉ cần kết nối internet để tải truyện về. Sau khi tải hoàn tất, các con có thể đọc truyện mà không cần kết nối mạng.

7 Làm sao để chọn được truyện phù hợp với trình độ, khả năng tiếp thu của bé?

Dựa theo hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (CCSS) và hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure), Monkey Stories được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với năng lực của trẻ thuộc từng lứa tuổi từ 2-15.

Monkey Stories mô tả chi tiết cấp độ truyện nào phù hợp với các bé có năng lực, trình độ ra sao tại bảng cấp độ Monkey Stories ba mẹ xem chi tiết để biết cách lựa chọn cấp độ phù hợp với con nhé!

8 Monkey Stories cập nhật nội dung mới thì có cần đăng ký mua lại không?

Monkey Stories thường xuyên cập nhật truyện mới hàng tuần và nội dung mới liên tục được nghiên cứu để bổ sung vào chương trình. Trong thời gian sử dụng chương trình, bé sẽ được cập nhật miễn phí nội dung mới. Bố mẹ yên tâm cho con sử dụng nhé.

11 Kết luận

Với những ưu điểm trên, Monkey Stories không còn đơn thuần là ứng dụng dạy tiếng Anh. Monkey Stories đã mở ra cánh cửa, giúp thế giới của con rộng lớn hơn. Con không hề có áp lực phải học thuộc, phải hiểu từ vựng, ngữ pháp. Con chỉ có niềm hứng thú muốn nghe những câu chuyện cổ tích, muốn biết những kiến thức khoa học. Hay khao khát khám phá những chủ đề hấp dẫn con quan tâm.

Trên đây mình đã Review Monkey Stories có tốt không? Giá bao nhiêu? Dành cho bé mấy tuổi? Mua ở đâu giá rẻ?… Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học cho bé để bé có sự thay đổi và phát triển hệ thống ngôn ngữ từng ngày nhé!

GỢI Ý: Nếu muốn cải thiện tình trạng học tập của con, giúp bé HỌC NHANH – NHỚ LÂU như các siêu trí tuệ Việt Nam thì nên tham khảo khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” của thầy Nguyễn Phùng Phong. Là người đào tạo “Trí Nhớ” cho các bé trong Siêu Trí Tuệ VN (trên HTV2), Siêu Tài Năng Nhí (trên HTV7).

>> XEM THÊM: Review khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” có tốt không?