Dành cho bé, Mẹ và bé

[REVIEW] Sữa Namyang Ki plus tăng chiều cao số 1 tại Hàn Quốc có gì tốt? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Theo các nghiên cứu về chiều cao trung bình của trẻ ở các quốc gia trên thế giới, Việt Nam có chiều cao trung bình khá thấp. Điều này không khỏi khiến các bậc cha mẹ đau đầu tìm kiếm được những loại sữa giúp bé nhà mình có thể cải thiện được chiều cao.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sữa bột tăng chiều cao Namyang Ki Plus Hàn Quốc được các bậc cha mẹ tin dùng hiện nay có thật sự tốt không cũng như nguồn gốc xuất xứ của loại sữa này nhé!

1 Các giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ

Từ 0 đến 2 tuổi:

Thời kỳ phát triển mạnh nhất từ ​​sơ sinh đến 2 tuổi. Trong giai đoạn này, trẻ phát triển đến khoảng 10-25 cm chiều cao mỗi năm. Sau 2 tuổi, có xu hướng tăng trưởng và phát triển chậm lại phần nào trước tuổi dậy thì. Tuy nhiên, trẻ phát triển trung bình khoảng 5-6 cm mỗi năm. Sau đó, tốc độ tăng trưởng tăng nhanh trở lại khi tuổi dậy thì bắt đầu.

tang-chieu-cao-o-tre-namyang-ki-plus
Giai đoạn tăng chiều cao của trẻ nhỏ

Tuổi dậy thì:

Tuổi dậy thì thường bắt đầu vào khoảng 11 tuổi ở trẻ em gái và khoảng 13 tuổi ở trẻ em trai. Thời kỳ tăng trưởng cao nhất thứ hai là trong độ tuổi từ 11 đến 13 tuổi đối với trẻ em gái và 13 tuổi đến 15 tuổi đối với trẻ em trai. Sau đó, sự phát triển của các chi dần ngừng lại, chủ yếu là phát triển ở thân cây, nhưng sau tuổi 16 đến 18 thì mọi sự phát triển dần dần ngừng lại.

Các bé trai thường ở độ tuổi xương, trong đó các bé trai bắt đầu dậy thì vào khoảng 13 tuổi. Vào thời điểm này, tốc độ tăng trưởng được tăng tốc, và nó phát triển hơn 1 cm mỗi tháng. Nó phát triển đến khoảng 16,5cm vào năm 15 tuổi, đỉnh cao của sự tăng trưởng và phát triển thêm khoảng 6cm vào năm 18 tuổi, mặc dù tốc độ tăng trưởng chậm lại một chút sau khi 15 tuổi. Do đó, trẻ sẽ phát triển trung bình từ 22,5 cm trở lên trong độ tuổi dậy thì.

Ở các bé gái, tuổi dậy thì thường bắt đầu vào khoảng 11 tuổi, độ tuổi của xương. Vào thời điểm này, tốc độ tăng trưởng được tăng tốc, và trẻ phát triển hơn 1 cm mỗi tháng. Trẻ phát triển đến khoảng 15cm vào năm 13 tuổi, đỉnh cao của sự phát triển và phát triển thêm khoảng 6cm vào năm 16 tuổi, mặc dù tốc độ tăng trưởng chậm hơn một chút sau khi 13 tuổi. Do đó, trong độ tuổi dậy thì, chiều cao tăng hơn 20 cm.

Đây là một trường hợp chung, và có thể có sự sai lệch lớn giữa từng cá nhân. Tức là tùy trẻ, khi còn nhỏ chúng nhỏ hơn các bạn cùng lứa nhưng sau này, qua tuổi dậy thì, chúng đã cao hơn hẳn so với những đứa trẻ khác. Đây là trường hợp tuổi xương (tuổi xương) thấp hơn tuổi thật của trẻ. Nói cách khác, ngay cả khi tuổi thực là 13 tuổi, nhưng nếu tuổi xương chỉ là 11 tuổi, thì vẫn còn khoảng 2 năm nữa so với những đứa trẻ khác. Đây là lý do tại sao tuổi của xương quan trọng hơn tuổi thực trong quá trình tăng trưởng và phát triển.

2 Các yếu tố ảnh hưởng phát triển chiều cao của trẻ

Di truyền:  Như bạn có thể biết được, di truyền ảnh hưởng rất nhiều đến chiều cao của con bạn, chiếm khoảng 80% chiều cao của con bạn. Nếu bạn và người bạn đời của bạn cao, rất có thể bạn đã có một đứa trẻ mà một ngày nào đó chiều cao của nó vượt trội hơn cha mẹ nó.

Dinh dưỡng:  Ăn không đủ hoặc ăn rất kém – đặc biệt là trong vòng 1.000 ngày đầu đời, theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) – có thể khiến trẻ thiếu vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Và điều đó có thể làm trẻ vĩnh viễn bị chậm sự phát triển và giảm chiều cao khi trưởng thành.

tang-chieu-cao-o-tre-namyang-ki-plus

Chơi thể thao:  Một đứa trẻ chơi thể thao thường xuyên sẽ có chiều cao lý tưởng hơn bạn cùng trang lứa với nó, một số môn thể thao kích thích chiều cao rất tốt cho trẻ như: Bơi lội, bóng rổ, nhảy dây ….

Điều kiện y tế:  Một số tình trạng rất hiếm gặp cũng có thể ảnh hưởng đến chiều cao khi trưởng thành của trẻ, bao gồm:

  • Hội chứng Turner, một rối loạn nhiễm sắc thể dẫn đến chiều cao thấp và thường biểu hiện rõ ràng vào khoảng 5 tuổi.
  • Gigantism, một chứng rối loạn mà sự dư thừa hormone tăng trưởng trong thời thơ ấu khiến trẻ lớn hơn những đứa trẻ khác cùng tuổi.
  • Bệnh lùn, nơi trẻ em phát triển đến chiều cao người lớn thường được coi là dưới 1.2m, do rối loạn di truyền hoặc các tình trạng y tế khác. Loại lùn phổ biến nhất, achondroplasia, chiếm 70% tổng số trường hợp và được phát hiện trong tử cung hoặc ngay sau khi sinh.
  • Thiếu hụt hormone tăng trưởng ở trẻ em, một rối loạn trong đó tuyến yên không tạo đủ hormone tăng trưởng, dẫn đến tốc độ tăng trưởng chậm hoặc không đều. Mặc dù đôi khi nó được phát hiện khi mới sinh, nhưng nó có thể không được chẩn đoán cho đến khi trẻ được 2 hoặc 3 tuổi.
  • Các bệnh mãn tính ở thời thơ ấu như viêm khớp nặng, bệnh tim hoặc ung thư không được điều trị có thể làm chậm sự phát triển của trẻ.
  • Sử dụng mãn tính một số loại thuốc trong quá trình mang thai có thể cản trở sự phát triển của trẻ.

3 Người Hàn Quốc cải thiện chiều cao như thế nào?

Vào những năm 1950, Hàn Quốc được xem là 1 trong những quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất Châu Á.

Thời điểm đó, chiều cao trung bình của người Hàn với Nam nữ lần lượt là  1,61 mét và 1,54 mét.

Thậm chí, trước năm 1900, đất nước này còn bị xếp vào danh sách những quốc gia có người dân lùn nhất thế giới, khi đó phụ nữ chỉ cao 1,42 mét.

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, nam giới Hàn Quốc đã cao trung bình là 1,73 mét, trong khi nữ giới cao 1,61 mét.

Câu hỏi được đặt ra là bằng cách nào mà người Hàn lại có tốc độ tăng trưởng chiều cao đáng nể đến vậy?

Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu những thông tin bên dưới đây nhé!

Thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao

Theo giáo sư Cha Sung Ho – Đại học Kyunghee thì việc chơi các môn thể thao như: bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, bơi lôi…là giải pháp giúp trẻ phát triển chiều cao bằng cách kéo dài và tăng mật độ xương…

Ngược lại, việc tập luyện các môn thể thao như cử tạ, thể dục dụng cụ, đấu vật…sẽ gây áp lực lên sụn và khiến trẻ đốt cháy năng lượng quá mức.

Bởi vậy, người Hàn Quốc thường xuyên khuyến khích con của mình chơi các môn thể thao giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao.

Ở nước họ, thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại ngoài trời như cắm trại, leo núi để con được phát triển cả về tinh thần và thể chất.

Sử dụng các loại thực phẩm bổ dưỡng

Theo chia sẻ của giáo sư tâm lý Whang Sang Min (Đại học Yonsei) cho biết:

Trong 20 năm qua, người Hàn Quốc đã cho con của mình uống các loại thực phẩm bổ dưỡng được chế biến từ nhân sâm như canh sâm, nhân sâm nấu cùng với thịt gà, tôm, thịt heo, cháo gà tần sâm…

Việc này giúp bổ sung dinh dưỡng, thúc đẩy chiều cao của con, để con không bị rơi ra khỏi ranh giới chiều cao trung bình.

Ngoài ra, có nhiều cha mẹ Hàn Quốc còn không tiếc tiền cho con đi tiêm hormone tăng trưởng với chi phí 2.500 USD có tác dụng trong vòng 6 tháng để giúp con tăng chiều cao.

Cho con đi ngủ trước 10h tối, và không cho con bú đêm

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng con người chủ yếu phát triển chiều cao trong giấc ngủ sâu – thường bắt đầu khoảng 1-2 giờ sau khi ngủ

Và bạn có biết!

Thời điểm hormone tăng trưởng tiết ra nhiều nhất trong khoảng từ 23h đêm – 1h sáng

Bởi vậy, cha mẹ Hàn Quốc luôn yêu cầu con đi ngủ trước 22 giờ.

Từ một đất nước có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới, Hàn Quốc đã nuôi dưỡng nên một thế hệ trẻ có chiều cao vượt trội đáng nể

Đa dạng hóa bữa ăn

Từ những năm đầu thế kỷ 20, người Hàn Quốc đã dùng bát nhỏ – được gọi là banchan – để đựng thức ăn.

Theo đó, trong mỗi bữa ăn, họ dùng rất nhiều bát nhỏ đựng các loại thức ăn khác nhau.

Điều này giúp họ ăn được nhiều loại thức ăn hơn, đa dạng hoá nguồn dinh dưỡng, thay vì chỉ tập trung ăn tinh bột.

Ngay từ khi nhỏ, những đứa trẻ Hàn Quốc “rèn” theo cách ăn này.

Do đó, trẻ được hấp thụ đầy đủ các loại dinh dưỡng khác nhau, không bị mất cân bằng dưỡng chất trong quá trình phát triển.

Uống nhiều sữa

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus

Cha mẹ Hàn Quốc đặc biệt lưu tâm đến việc uống sữa của con.

Lúc nhỏ, trẻ được bú sữa mẹ hoặc sữa dinh dưỡng chất lượng tốt.

Khi lớn lên thì uống sữa tươi

Bởi vì, muốn xương phát triển tốt thì cơ thể con người cần được cung cấp canxi và protein.

Và sữa là loại thực phẩm có đủ 2 yếu tố này.

Nên sẽ không có gì lạ khi cha mẹ Hàn Quốc rất lưu tâm đến việc uống sữa của con.

Theo chia sẻ của diễn viên, người mẫu Lee Kwang Soo, với chiều cao 1,90m đã chia sẻ rằng uống sữa là bí quyết tăng chiều cao của anh.

Anh nói: “Tôi đã uống khoảng 1,5 lít sữa mỗi ngày khi còn nhỏ. Đây là lý do tại sao tôi cao hơn anh trai của mình, anh ấy không thích uống nhiều sữa”

4 Thông tin sữa tăng chiều cao Namyang Ki Plus Hàn Quốc

Sữa tăng chiều cao Namyang KI PLUS là sản phẩm cao cấp được công ty TNHH Sản xuất Thương mại và dịch vụ FENIX nhập khẩu và phân phối độc quyền trực tiếp từ tập đoàn Namyang (Hàn Quốc) – đơn vị từng gây tiếng vang với hai dòng sữa XO và I am Mother tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang tới những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, tập đoàn Namyang đã luôn nỗ lực cải tiến, nghiên cứu thêm các dòng sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mẹ và bé. Trong đó, dòng sản phẩm KI-PLUS chính là một trong những sản phẩm dinh dưỡng sáng chế độc quyền của Namyang giúp hỗ trợ, thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là hệ xương khớp cho các bé phát triển chiều cao hiệu quả.

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus

Giống như I am Mother và XO, KI-PLUS cũng sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm.

Với những tác dụng nổi bật trong thúc đẩy tăng trưởng chiều cao và trí não, KI-PLUS được số đông người tiêu dùng Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn, luôn nằm trong top 1 những loại sữa hỗ trợ tăng chiều cao.

Xem thêm:Mama Sữa Non Colos Multi có thực sự tốt?

5 Thành phần sữa tăng chiều cao Namyang Ki Plus Hàn Quốc

Thành phần của sữa bột này rất phong phú. Khó mà liệt kê chi tiết được.

Ở đây, mình thấy có mấy điểm nổi bật thế này:

GP-C (GROWTH PROTEIN- COLOSTRUM) là một loại protein có nguồn gốc từ sữa non đã được cấp bằng sáng chế giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh, hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hoà tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá và sức đề kháng khoẻ mạnh.

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus

Sữa bò tách béo nhập khẩu từ Hà Lan kết hợp với sữa non mang hương vị thơm ngon dễ uống, hạn chế hiện tượng thừa cân ở trẻ, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện.

DHA từ tảo  hỗ trợ phát triển não bộ và giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế Giới FAO/WHO (3).

L-carnitine vận chuyển các axít béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hóa thành năng lượng dự trữ. Đây là nguồn năng lượng chính yếu giúp bé phát triển cơ bắp.

Taurine & Choline Là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị giác.

Các vitamin, khoáng chất A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

Giàu Vitamin D và Canxi Thủy phân chiết xuất từ tảo rong biển thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và tăng chiều cao.

6 Công dụng sữa Namyang Ki Plus

Ki Plus – Dòng sữa phát triển chiều cao và cân nặng cho trẻ

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus

Thành phần sữa bột Ki Plus không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ mà còn tăng cường hàng chục dưỡng chấ tốt cho sự phát triển chiều cao.

Nâng cao hệ miễn dịch, phát triển trí não và giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non nớt của bé..

Các chất vô cơ như canxi, sắt, kẽm và axit amino….có trong thành phần sữa Ki Plus giúp bé cao lớn.

Ngoài ra, thành phần sữa còn được tăng cường IGF và TGF, những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non.

Sữa Ki Plus giúp trẻ phát triển trí não, trí thông minh

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus

Thành phần sữa Ki Plus còn được bổ sung DHA giúp trẻ phát triển trí não, cũng như hỗ trợ các hoạt động năng động của não.

Bổ sung DHA từ tảo, hỗ trợ phát triển não bộ và giúp cân bằng được nguồn dưỡng chất này theo khuyến nghị của các chuyên gia y tế Thế Giới FAO/WHO.

Xem thêm:Sữa non thảo dược chùm ngây BABEGO có tốt không?

Sữa Ki Plus giúp con tăng cường hệ miễn dịch

Các vitamin, khoáng chất A, D3, C, Kẽm, Selen…có trong thành phần của sữa giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường, đảm bảo bé có được sức đề kháng tốt nhất.

Sữa Ki Plus giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa

Thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột.

GP-C (GROWTH PROTEIN- COLOSTRUM) là một loại protein với nguồn gốc có trong sữa non giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh.

Từ đó, hình thành hệ vi khuẩn có lợi, giúp ngăn ngừa sự bám dính của các tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hoà tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ trở nên khoẻ mạnh hơn.

7 REVIEW Sữa Namyang Ki plus tăng chiều cao số 1 tại Hàn Quốc có gì tốt?

7.1 Ưu điểm sữa Ki Plus

Sữa Namyang Ki Plus nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, là sản phẩm được ưa chuộng số 1 Hàn Quốc

Sau 60 năm nghiên cứu và phát triển Ki Plus đã đạt được 2 bằng sáng chế về đột phá trong lĩnh vực cải thiện chất lượng và dinh dưỡng cần thiết cho trẻ

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam và phân phối độc quyền.

Nên các bạn có thể yên tâm khi đặt mua và cho con sử dụng sản phẩm.

Hơn nữa, đây là thương hiệu sữa nổi tiếng của Hàn Quốc đã được hàng triệu mẹ trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng.

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus

Nhà phân phối có website bán hàng chính hãng, bạn chỉ cần vào đăng ký để được tư vấn miễn phí, hoàn toàn không lo gặp phải hàng nhái, kém chất lượng.

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn

Sản phẩm được làm từ thành phần nguyên liệu thiên nhiên, kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Hương vị thơm ngon

Sản phẩm có hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ, không ngấy, giúp kích thích vị giác của trẻ, bé yêu sẽ cảm thấy thích thú và hào hứng hơn trong mỗi bữa ăn.

7.2 Nhược điểm sữa Ki Plus

Vì sản phẩm nhập nguyên hộp Hàn Quốc nên giá thành hơi cao hơn so với sản phẩm khác.

7.3 Đánh giá của khách hàng đã cho bé sử dụng

Đánh giá của mẹ vanpt.dang:

Bé nhà mình thích sữa này lắm. Ủng hộ shop dài dài.

Sữa này là hàng nhập khẩu chứ không phải hàng nội địa cả nhà nhé, vì bé nhà mình uống nhiều rồi.

Đánh giá của mẹ Tôm Tôm

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus-1

Con mình uống Ki Plus từ hồi 1 tuổi, đến giờ là gần 20 tháng và giờ không chịu uống loại nào khác nữa.

Uống Ki Plus vừa dễ uống vừa không bị táo bón lại phát triển chiều cao tốt.

Bé nhà mình thì không cần tăng cân nên toàn uống Ki Plus tách béo thôi.

Mỗi tháng uống hết 2-3 hộp cũng hơi chát, nhưng thấy con trộm vía khoẻ mạnh nên mình vẫn duy trì.

Chỉ mong có nhiều đợt khuyến mại của Ki Plus để mua cả thùng cho tiện mà rẻ nữa.

Đánh giá của mẹ Kim Anh

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus-1

Một vài cảm nhận của mình sau khi dùng Ki Plus cho con như sau: Cải thiện được chiều cao của con, sữa cũng mát và dễ uống, con tiêu hoá tốt, có điều giá sữa tương đối đắt và thi thoảng tôi pha sữa hay bị vón.

danh-gia-sua-namyang-ki-plus danh-gia-sua-namyang-ki-plus danh-gia-sua-namyang-ki-plus danh-gia-sua-namyang-ki-plus

7.4 Kết luận : Sữa Tăng Chiều Cao Namyang  Ki Plus có tốt không?

Như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết: Sữa Bột Tăng Chiều Cao KIPLUS số 1 tại Hàn Quốc là sản phẩm của tập đoàn NamYang. Thương hiệu NamYang, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cho mẹ và bé, chiếm 70% thị phần sữa tại Hàn Quốc xuất khẩu hơn 70 quốc gia trên thế giới với các dòng nổi tiếng như XO…

sua-tang-chieu-cao-namyang-ki-plus

Các thành phần bột ngũ cốc hỗn hợp có trong sữa như bột gạo, gạo nếp, kê, lúa mạch, ý dĩ đều là sản phẩm của nông nghiệp Hàn Quốc được chọn lọc kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất. Sữa non rất tốt cho đường tiêu hóa có giấy tờ chính hãng, phân phối độc quyền, giấy tờ nhập khẩu, có tem chính hãng Hàng giả, hàng nhái.

Ngoài ra sản phẩm sữa bột Ki Plus còn được nhiều chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sửa bột Ki Plus cho bé.

Xem thêm:Sữa Non Tổ Yến Goldilac Grow có tốt không?

Cảm nhận của nhiều mẹ cho thấy:

Sữa có mùi thơm, độ ngọt vừa phải. Dễ uống. Sản phẩm sử dụng sữa bột tách béo lại có thêm nhiều thành phần khác như ngũ cốc.

Vì vậy, hương vị của nó khá độc đáo không giống như nhiều loại sữa cho trẻ khác. Khả năng cao bé sẽ hợp tác.

Tuy nhiên, nếu chưa chắc chắn bạn có thể mua thử một hộp cho bé uống xem sao.

8 Đối tượng sử dụng sữa Namyang Ki Plus

Sữa Ki Plus dành cho trẻ tuổi từ 1 đến 10 tuổi.

Nếu trẻ dưới 3 tuổi thì các mẹ cần tìm hiểu thông tin kỹ để trẻ phát triển tốt nhất trong giai đoạn này. Mặt khác, hệ tiêu hóa trẻ dưới 3 tuổi cũng khá nhạy cảm nên cẩn thận.

– Không dành cho trẻ dị ứng với các thành phần của sữa.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

9 Hướng dẫn pha sữa Ki Plus

sua-tang-chieu-cao-namyang-kiplus4

Bước 1: Rửa sạch tay trước khi tiến hành pha sữa cho bé

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ những dụng cụ dùng để pha sữa như: bình sữa, núm ty, thìa, cốc…

Bước 3: Chuẩn bị nước sôi để nguội khoảng 50 độ C

Bước 4: Rót lượng nước vừa đủ để pha cho cữ ti của bé theo hướng dẫn ghi trong bảng in trên vỏ hộp

Bước 5: Lấy số thìa sữa cần pha theo hướng dẫn và cho vào bình (1 thìa tương ứng 30ml nước)

Bước 6: Lắc bình sữa cho sữa tan đều rồi cho bé sử dụng.

Lưu ý:

Có thể điều chỉnh lượng sữa theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Tuyệt đối không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước.

Sử dụng hết sữa trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

Đóng chặt nắp hộp sữa và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp các mẹ nhé.

10 Sữa tăng chiều cao cho trẻ Ki Plus có giá bao nhiêu?

Một lon sữa Kiplus có trọng lượng 660g. Hiện tại giá bán lẻ một hộp là 650.000 VNĐ. Phí vận chuyển đồng giá 15k.

sua-tang-chieu-cao-namyang-kiplus-gia-bao-nhieu

Tuy nhiên mua nhiều hơn sẽ tiết kiệm hơn.

Cụ thể mua 2 hộp giá niêm yết là 1.300.000 VNĐ. Giảm còn 1.20.000 VNĐ. Freeship.

Giá 3 hộp niêm yết là 1.950.000 VNĐ. Giảm còn 1.770.000 VNĐ. Freeship.

Lưu ý: Sản phẩm hiện đang được nhiều người quan tâm và bán rộng rãi trên thị trường Quốc tế nên vấn đề về hàng nhái, kém chất lượng vẫn đang diễn ra hàng ngày. Để đảm bảo sức khỏe cho con và túi tiền của cha mẹ, các mẹ nên mua hàng trực tiếp tại đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm theo thông tin dưới đây:

11 Mua sữa Namyang Ki Plus ở đâu chính hãng?

Vậy mua sữa Ki Plus ở đâu chính hãng? Như mình nói ở trên, để các bậc cha mẹ tránh mua phải hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mà không có hiệu quả. Các bạn nên mua tại Website Chính Hãng của sản phẩm.

Với mình, sản phẩm dành cho con mình chỉ mua tại nơi uy tín, nhất là trực tiếp tại website công ty là đảm bảo nhất. Hơn nữa mình còn cập nhập được giá cũng như chương trình khuyến mãi của hãng sớm nhất.

Tại đây, bạn để lại thông tin TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI + ĐỊA CHỈ, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng gọi điện tư vấn kỹ cho bạn thêm nhé!

12 Kết luận

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua Sữa Namyang Ki plus tăng chiều cao số 1 tại Hàn Quốc có gì tốt? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?Hy vọng qua bài viết này các bậc cha mẹ sẽ biết cách giúp con mình đạt chiều cao tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sữa Non Colomi có đúng bổ sung dưỡng chất, tăng sức đề kháng như lời đồn?