Giáo dục cho con, Mẹ và bé

Thầy Nguyễn Phùng Phong là ai? Top 2 khóa học online dạy con thành tài hay nhất của Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới

Khi nhắc đến các khóa học về siêu trí nhớ cho trẻ em, người đọc không thể không nhắc tên cái tên Nguyễn Phùng Phong. Là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng của con người, thầy Phong đã giúp đỡ cho hàng triệu học viên trên khắp đất nước Việt Nam nắm được các phương pháp ghi nhớ nhanh, nhớ lâu để có thể giúp các bậc phụ huynh khuyến khích các con phát huy tài năng của mình. Vậy thầy Nguyễn Phùng Phong là ai, Top khóa học dạy con thành tài của Thầy là gì? Hãy cùng tham khảo các nội dung thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 Nguyễn Phùng Phong là ai?

Tiểu sử Nguyễn Phùng Phong

Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong sinh năm 1982, tại tỉnh Khánh Hòa. Thuở nhỏ ở quê nhà, anh được bà con lối xóm thương yêu vì tinh thần hiếu học, sự thông minh, vượt khó và lòng hiếu thảo với cha mẹ…Lớn lên,  theo học ngành công nghệ thông tin cho đến khi ra trường, làm giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin tại nhiều Trung tâm Tin học ở thành phố Hồ Chí Minh.

thay-nguyen-phung-phong-la-ai

Xuất thân là giảng viên đào tạo chuyên phát triển năng lực tư duy. Phương pháp học tập hiệu quả cho thế hệ trẻ Việt Nam. Ông Nguyễn Phùng Phong đã có những đóng góp to lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập.

Làm việc của hàng chục ngàn người trên cả nước bằng những phương pháp vô cùng thông minh và hiệu quả.

Năm 2014, hưởng ứng thông báo của Trung tâm BIMEMO, Nguyễn Phùng Phong tham gia khóa học đầu tiên và khóa kế tiếp về Chương trình huấn luyện trí nhớ, não bộ và cơ thể học do Kỷ lục gia Thế giới – Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury phụ trách (tại TPHCM).

Một năm sau, khi đã rèn luyện trí nhớ đến độ chín muồi, Nguyễn Phùng Phong nộp hồ sơ đăng ký kỷ lục và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Việt Nam khi anh biểu diễn đọc 500 chữ số sau khi ghi vào bộ nhớ mình 500 chữ số ấy đúng 15 phút và đọc lại không sai chữ số nào trong Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 30, tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/8/2015.

thay-nguyen-phung-phong-la-ai

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Phùng Phong tiếp tục rèn luyện trí nhớ với hoài bão: Tham dự cuộc thi về trí nhớ Quốc tế được tổ chức hàng năm trên thế giới. Và trước khi đến với cuộc thi này, vào ngày 19/9/2016, tại Khách sạn Liberty (Quận 1, TP.HCM), KLG Nguyễn Phùng Phong đã biểu diễn khả năng nhớ chính xác vị trí 198 quốc kỳ của 198 quốc gia trên thế giới. 198 quốc kỳ được chọn lựa ngẫu nhiên bởi các thành viên trong Hội đồng xác lập kỷ lục, Đại diện các nhà báo và khách mời tham dự. Chỉ trong vòng 30 phút, 14 giây, 95 khắc, Nguyễn Phùng Phong đã nhớ và trả lời chính xác 100% các câu hỏi về vị trí lá cờ từ Hội đồng xác lập kỷ lục. Sự kiện này đã giúp Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong chính thức được Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings xác lập Kỷ lục Thế giới về trí nhớ ở hạng mục: “Nhớ 198 quốc kỳ đảo ngẫu nhiên trong thời gian nhanh nhất”.

>>> Áp lực học tập là gì? Nguyên nhân, biểu hiện, hậu quả, giải pháp

2 Những thành tích của Nguyễn Phùng Phong

thay-nguyen-phung-phong-la-ai

– Người sáng lập trung tâm Tâm Trí Lực

– Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Học Viện Tâm Trí Lực

– Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam (Được tổ chức Kỷ Lục Việt Nam công nhận ngày: 29/8/2015 )

– Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới (Được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới công nhận ngày: 21/9/2016)

– HLV Trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam (Được Chủ Tịch Trung ương hội Kỷ Lục Gia Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ bổ nhiệm vào ngày: 21/9/2017)

– Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ Lục (Được hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 tại Ấn Độ)

– Đại diện viện Não Bộ thế giới tại Việt Nam (Được Tổng Thư Ký Andrew Lee ký bổ nhiệm ngày: 20/11/2017)

– Đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ Thế Giới Tại Việt Nam  (Được chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm ngày: 8/12/2017)

– Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam (Được Chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục, Nguyên Bộ trưởng bộ văn hóa và truyền thông TS. Lê Doãn Hợp trao ngày: 26/8/2018)

– Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới  (Được Hội đồng trọng tài thế giới cấp ngày: 4/11/2018)

3 Sự nghiệp truyền lửa đam mê cho thế hệ trẻ của Thầy Nguyễn Phùng Phong

Với những thành tích và đóng góp to lớn. Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong được Trung ương hội Kỷ Lục Gia Việt Nam. Chọn làm Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam .

thay-nguyen-phung-phong-la-ai

Các thế hệ học trò của ông đã có những giải thưởng vô cùng giá trị. Tại các Giải đấu Siêu trí nhớ quốc gia như Kỷ lục gia Việt Nam Hồ Thái Quỳnh, Kỷ lục gia Việt – Hàn Nam Sung Jun. Tiếp theo đó, tại giải đấu Siêu trí nhớ Thế giới vào 2017. Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam đã xuất sắc nhận giải Đồng đội tại Trung Quốc với sự dẫn dắt của ông.

Đầu năm 2017, Thầy được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chọn làm Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam, chuẩn bị cho việc đưa Đoàn sang Trung Quốc thi đấu.

Cũng tại Cuộc thi Siêu Trí nhớ Thế giới ,Nguyễn Phùng Phong đã được Chủ tịch Tony Buzan, đại diện Liên minh Kỷ lục Thế giới kết nạp làm trọng tài quốc tế và trở thành thành viên Việt Nam duy nhất trong Hội đồng trọng tài Siêu trí nhớ Thế giới. Song song với đó, ông cũng đã chính thức nhận được quyết định ủy quyền làm đại diện chính thức của Viện não bộ Thế giới, Hội đồng thể thao Siêu trí nhớ Thế giới tại Việt Nam và tổ chức Giải vô địch Siêu trí nhớ Việt Nam theo các điều luật của Hội đồng thể thao Siêu trí nhớ Thế giới.

thay-nguyen-phung-phong-la-ai

Năm 2019, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam giao cho Tổ chức Kỷ lục Nam (Vietkings) phối hợp với Tổ chức Trí nhớ Việt Nam (Vietnam Memory Organization) tổ chức cuộc thi Siêu Trí nhớ Việt Nam – Vietnam Memory Championships 2019. Đây là cuộc thi về siêu trí nhớ đầu tiên tại Việt Nam, nhằm tôn vinh các tuyển thủ có trí nhớ siêu đẳng thông qua những phương pháp rèn luyện não bộ thông minh.

Thông qua cuộc thi này, Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong hy vọng càng ngày càng có nhiều người biết đến bộ môn Siêu trí nhớ và tìm kiếm được một thế hệ đại diện cho Siêu trí nhớ Việt Nam. Anh cho biết: “Với khát khao và mong muốn phương pháp rèn luyện não bộ thông minh sẽ lan tỏa và đến được với các em học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, giúp các em biết cách ghi chép thông minh, thuộc bài ngay tại lớp, có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi. Sau cuộc thi này, Tổ chức Trí nhớ Việt Nam sẽ hợp tác, chuyển giao phương pháp này đến các địa phương, trường học… tại các tỉnh thành trong cả nước.”

thay-nguyen-phung-phong-la-ai

Cuộc thi đã tìm thấy Nhà vô địch Siêu trí nhớ Việt Nam 2019: em Đặng Ngọc Phương Trinh, sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã xuất sắc giành được 5 kỷ lục Siêu trí nhớ Việt Nam lần lượt là: Người nghe và nhớ số nhiều nhất (Môn Nghe và nhớ số); Người nhớ đúng nhiều sự kiện lịch sử nhất trong 5 phút (Môn Nhớ Sự kiện lịch sử); Người nhớ đúng nhiều họ và tên nhất trong thời gian 5 phút (Môn Tên và gương mặt); Người nhớ đúng nhiều số nhị phân nhất trong thời gian 5 phút (Môn Số nhị phân); Người nhớ đúng nhiều số ngẫu nhiên nhất trong thời gian 15 phút (Môn Số ngẫu nhiên).

4 Các học trò suất sắc của Thầy Nguyễn Phùng Phong

cac-hoc-tro-suat-sac-thay-nguyen-phung-phong

  1. Kỷ lục gia Nam Sung Jun ( Giải 2 cuộc thi Siêu trí nhớ Hàn Quốc)
  2. Kỷ lục gia Hồ Thái Quỳnh
  3. Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam (Giải đồng đội tại giải Siêu Trí Nhớ Thế Giới lần 26 tại Trung Quốc)

>>> Cách đăng ký, đăng nhập khóa học Siêu trí nhớ học đường mà các học trò suất sắc đang theo học

Nguyễn Phùng Phong không chỉ là một nhà diễn giả, huấn luyện trực tiếp tại các chương trình mà ông còn có các khóa học trực tuyến để giúp cho những học viên có nhu cầu học nhưng không thể đến tại lớp học.

Dưới đây là tổng hợp 2 khóa học online của Thầy được đánh giá cao nhất

5 Các khóa học online dạy con thành tài hay nhất của Thầy Nguyễn Phùng Phong

 5.1 Khóa học Siêu trí nhớ học đường

Siêu Trí Nhớ Học Đường” là chương trình ấp ủ suốt 7 năm liền của thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới, là huấn luyện viên câu lạc bộ Siêu Trí Nhớ Việt Nam. Những thí sinh trên các chương trình Siêu Trí Tuệ, Siêu Tài Năng Nhí đều là những học trò xuất sắc, được thầy dẫn dắt và huấn luyện.

Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” bao gồm:

1 quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường chia sẻ 11 kỹ năng “Siêu Trí Nhớ”và cách mã hóa bất kỳ thông tin nào

29 video do thầy Nguyễn Phùng Phong đứng giảng 11 kỹ năng và các kỹ thuật Siêu Trí Nhớ

1 kho tài liệu tham khảo

4000 bài giảng “đầy đủ” các môn học ở trường, cho bé từ lớp 1 – 12. Bao gồm Toán, Văn (Tiếng Việt), Tiếng Anh, Giáo Dục Công Dân (Đạo Đức), Lịch Sử, Địa Lý, Hóa Học, Vật Lý, Sinh (Tự nhiên và Xã hội).

1 diễn đàn hỗ trợ bé học nhanh, nhớ lâu tất cả kiến thức trong trường & ngoài cuộc sống.

Để hiểu chi tiết khóa học bạn vào link Siêu Trí nhớ học đường nhé!

Lợi ích của khóa học siêu trí nhớ học đường

Giáo trình siêu trí nhớ: Giúp học nhanh và dễ dàng các kiến thức trên lớp bằng cách chỉ cần đọc qua giáo trình, các con đã có thể nắm vững nội dung bài học.

hoc-thu-sieu-tri-nho-hoc-duong

Video kỹ thuật ghi nhớ: Được chính kỷ lục gia trí nhớ thầy Nguyễn Phùng Phong giảng dạy, phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng.

Những phương pháp và kỹ thuật ghi nhớ thông minh giúp các em kích hoạt song song 2 bán cầu não, được giảng dạy bởi kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới thầy Nguyễn Phùng Phong.

Bài mẫu tham khảo cho các em: Các bài học trong sách giáo khoa của các em được quý thầy cô giàu kinh nghiệm tóm lược bằng các phương pháp Sketchnote, Mindmap, nhằm giúp các em thực hành khả năng siêu trí nhớ của mình.

Bài giảng sách giáo khoa: Những bài học từ lớp 1 đến lớp 12 của các môn học được các thầy cô giảng lại bằng phương pháp siêu trí nhớ, dễ nghe dễ thuộc và vô cùng sinh động.

Video bài giảng sách giáo khoa: các bộ môn từ lớp 1 đến lớp 12 được các thầy cô giảng dạy và cập nhật liên tục theo chương trình của bộ giáo dục.

Diễn đàn học tập: Các em thoải mái được đặt câu hỏi nếu có thắc mắc trong quá trình học sẽ được giải đáp bởi ban cố vấn siêu trí nhớ học đường, siêu tài năng nhí, siêu trí tuệ, siêu trí nhớ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

5.2 Cha mẹ học con thành tài

Khóa học Nuôi dạy con dành riêng cho các bậc cha mẹ, giúp các cha mẹ lĩnh hội được những kiến thức tuyệt vời để hiểu và dạy con thật thú vị và nhẹ nhàng.

Làm cha mẹ là một nghề vô cùng cao quý nhưng cũng vô cùng gian nan, nhất là những khi con không nghe lời, không hợp tác và nổi loạn. Đã có những lúc bực bội, nổi nóng, thậm chí “giận quá mất khôn” mà ra tay đánh con dù thực lòng trong long cha mẹ không hề muốn. Bất cứ cha mẹ nào cũng muốn con mạnh khỏe, ngoan ngoãn, thông minh thành tài và hiểu cha mẹ yêu con như thế nào, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.

khoa-hoc-cha-me-hoc-con-thanh-tai

Bởi đơn giản chính bản thân bạn cũng không được ai dạy làm cha làm mẹ, những gì bạn đang thể hiện chính là những ký ức được lĩnh hội từ thế hệ trước, từ những kinh nghiệm đúc kết của bản thân mà thôi.

Khóa học Cha mẹ học con thành tài của thầy Nguyễn Phùng Phong chính là chìa khóa mà bạn cần phải có ngay lúc này để giúp bạn trở thành người cha, người mẹ tuyệt vời khi hiểu được con cái và dạy dỗ các con đúng cách.

Khóa học “cha mẹ dạy con thành tài” bao gồm:

Khóa học được chia thành 4 phần học với các chủ đề:

Phần 1: Khám phá sức mạnh não bộ

Phần 2: Thấu hiểu để đồng điệu

Phần 3: Cha mẹ vĩ đại

Phần 4: Chìa khóa quan trọng dành cho phụ huynh

Sau khi kết thúc khóa học, các cha mẹ sẽ biết cách làm thế nào để “Mẹ nói gì con nghe đó” chỉ trong 3 bước, biết cách dạy con có thể tự làm được mọi thứ chỉ trong 4 bước đơn giản, biết cách tạo động lực và khơi niềm hứng thú học tập cho con, biết cách động viên khuyến khích con vượt qua những điểm số không tốt, biết cách nắm bất tâm lý hành vi và định hướng đúng cho con trẻ…

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

6 Kết luận

Trên đây mình đã giải đáp thắc mắc” thầy Nguyễn Phùng Phong là ai, Top khóa học dạy con thành tài của Thầy là gì? Hi vọng bài viết giúp các bạn hiểu rõ về Kỉ lục gia siêu trí nhớ Thế Giới. Nếu bạn đang có con học từ lớp 1-12 thì mình nghĩ nên đăng ký ngay cho con khóa học của Thầy, giúp con có trải nghiệm và tương lai tốt hơn!